Harry Kane chọn Real là ƯCV vô địch Champions League

20:33 Chủ nhật 01/10/2023

TinTheThao.com.vnThông qua Marca, tiền đạo Harry Kane sớm đưa ra dự đoán về cuộc đua đến chức vô địch Champions League.

Kane bắt đầu chiến dịch Champions League của mình với Bayern Munich bằng chiến thắng 4-3 trước Manchester United tại Allianz Arena.

Trong khi đó, Man City bước vào chiến dịch bảo vệ danh hiệu Champions League sau khi thầy trò Pep Guardiola hoàn tất cú ăn ba mùa trước.

Winners and losers - Bóng Đá

 Kane đánh giá cao Real, Man City và Bayern.

Khi được hỏi liệu ứng cử viên nổi bật nào có thể giành chức vô địch Champions League mùa này, Kane nói với Marca: “Tôi không chắc lắm, mặc dù tất nhiên, bạn luôn phải nhắc đến Manchester City với tư cách là nhà đương kim vô địch.

Sau đó là Real Madrid với lịch sử tuyệt vời của họ và tôi nghĩ Bayern cũng nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích nhất.

Tất nhiên, Champions League là một giải đấu rất khó khăn với những cuộc đọ sức phi thường với những đội bóng mạnh và bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Mục tiêu của chúng tôi là kiểm soát những gì chúng tôi có thể kiểm soát và tạo phiên bản tốt nhất của mình.

Theo quan điểm của Bayern, chúng tôi tập trung vào những gì chúng tôi có thể kiểm soát chứ không phải đối thủ của mình. Nếu gặp Manchester City, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho điều đó."

Tiểu Lam | 19:35 01/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục