"Đó là một sự bổ nhiệm tuyệt vời đối với Man United"

00:18 Chủ nhật 18/02/2024

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Liverpool, Jamie Carragher tin rằng Manchester United sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc chiêu mộ giám đốc thể thao Dan Ashworth của Newcastle.

Đầu tuần này, Man United đã tiếp cận Ashworth để nói về việc chuyển đến Old Trafford. Ông gia nhập Newcastle vào năm 2022, trước đó từng đảm nhiệm các vai trò tại Brighton và FA.

Ashworth được cho là rất muốn chuyển sang Man United, và Carragher tin rằng ông sẽ là một vụ bổ nhiệm tuyệt vời cho đội đã 13 lần vô địch Premier League, và là một tổn thất nặng nề cho Newcastle.

Trên chương trình Stick to Football Carragher nói: "Khi Newcastle đến, với khoản đầu tư khổng lồ của họ, tôi chưa bao giờ - theo quan điểm của Liverpool - nghĩ rằng họ sẽ là một Man City hay Chelsea khác, bởi vì bây giờ mọi thứ khó khăn hơn với FFP."

Dan Ashworth đưa ra quyết định về tương lai và Man Utd - Bóng Đá

 Ashworth được cho muốn đến M.U.

"Tôi nghĩ rằng Newcastle đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm ngoái, nhưng họ gần như đã đạt đến mức trần. Và mọi người sẽ xem xét một số cầu thủ mà họ có, cũng như Dan Ashworth, và thậm chí cả Eddie Howe. Nếu Gareth Southgate rời đi vào mùa hè, bạn có thể tưởng tượng rằng FA sẽ chọn Eddie Howe."

"Mất Dan Ashworth là một tổn thất lớn đối với họ. Newcastle là một câu lạc bộ bóng đá lớn, nhưng họ sẽ không bao giờ là Manchester United. Nếu Man United đến chiêu mộ một trong các cầu thủ, huấn luyện viên hoặc giám đốc thể thao, người đó sẽ ra đi, và tôi nghĩ đó là một sự bổ nhiệm tuyệt vời đối với Man United."

Thanh Vũ | 23:20 17/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục