Đình Bắc có bị HLV Troussier "trảm"?

12:39 Chủ nhật 25/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnBLV Ngô Quang Tùng bày tỏ ý kiến về khả năng HLV Troussier gạch tên Nguyễn Đình Bắc khỏi ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

Thông tin tiền đạo Nguyễn Đình Bắc nhiều lần vi phạm kỷ luật và bị HLV CLB Quảng Nam gạch tên khỏi trận đấu gần nhất tại V-League với HAGL được dư luận quan tâm thời gian gần đây. Nhiều tranh luận trái chiều đã được đưa ra, về việc tài năng trẻ này có nên được góp mặt ở ĐT Việt Nam thời gian tới hay không.

BLV Quang Tùng nói về Đình Bắc - Bóng Đá

 Đình Bắc sẽ không thi đấu cho CLB Quảng Nam trong 2 đến 3 trận.

Bày tỏ quan điểm của bản thân, BLV Quang Tùng đã có những chia sẻ thẳng thắn với truyền thông:

"Tôi nghĩ HLV Văn Sỹ Sơn đã xử lý hết sức phù hợp trong một tình huống cụ thể. Nó có sự nghiêm khắc nhưng đầy tính trách nhiệm. Cách ứng xử với truyền thông cũng là đủ để dành cho Bắc con đường trở lại.

Bởi xét cho cùng, là một HLV trưởng CLB V-League, đương nhiên họ cần phải biết trân trọng những tài sản đang sở hữu, là các cầu thủ - nhất là cầu thủ nội.

Với các cầu thủ mới 19, 20 như thế, đương nhiên họ còn có quỹ thời gian rất dài để làm việc, gắn bó, phát huy, cống hiến đội bóng. Nên cách ứng xử vừa cần nghiêm khắc, vừa có tình có lý, là phù hợp.

Với bầu không khí, sự chuyển biến thế này, tôi cho rằng khả năng Đình Bắc quay trở lại cũng sớm thôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu Đình Bắc chưa được trở lại với đội một Quảng Nam trước thềm hai trận của ĐT Việt Nam tháng Ba, mà HLV Troussier gọi lên thì sẽ có những yếu tố bất lợi". - Soha dẫn lời chuyên gia bình luận 52 tuổi.

Dương Quang | 11:41 25/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục