Điều kiện để PSG bán Xavi Simons cho Arsenal

19:56 Thứ năm 09/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Jonathan Johnson đã đưa ra cập nhật về tương lai của tiền vệ người Hà Lan.

Trao đổi về tương lai của Xavi Simons, ký giả Jonathan cho biết:

“Gần đây, đã có rất nhiều tin đồn về tương lai của Xavi Simons, sau chuỗi phong độ ấn tượng của cậu ấy khi được cho mượn ở RB Leipzig. Theo thông tin mới nhất mà tôi nhận được, giả sử Kylian Mbappe rời khỏi PSG, Simons có thể sẽ được xem xét để có một vị trí trong đội hình chính."

PSG nên làm gì với Xavi Simons? - Bóng Đá

Xavi Simons đang bùng nổ Leipzig. 

"Sẽ rất thú vị để chờ xem liệu đó có phải là điều mà Enrique muốn hay không, nhưng dựa trên những gì ông ấy đã phát biểu công khai, Enrique có vẻ như rất quan tâm đến Simons. Đã có các cuộc thảo luận về những lời đề nghị tiềm năng đến từ Arsenal, Chelsea và Barcelona, nhưng tôi nghĩ, nó sẽ phụ thuộc vào bản thân đề xuất đó. Bởi vì tôi thực sự không nhận thấy PSG sẽ bán đi Simons, trừ khi có một lời đề nghị được cho là quá tốt để từ chối."

“Tôi kỳ vọng các quyết định sẽ sớm được đưa ra, và quá trình chuẩn bị cho mùa giải tới của PSG thậm chí có thể bắt đầu ngay bây giờ, vì họ đã bị loại khỏi Champions League."  

Huỳnh Phong | 18:58 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục