Girona liên hệ tiền vệ vừa chia tay Liverpool

17:28 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnRelevo đưa tin Girona đã liên hệ để chiêu mộ tiền vệ Thiago Alcantara vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024.

Thiago gia nhập đội bóng của Jurgen Klopp vào mùa hè năm 2020 từ Bayern Munich. Tiền vệ người Tây Ban Nha là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới khi đó, tuy nhiên, mọi thứ diễn ra tại Anfield không được như kỳ vọng do anh phải vật lộn với nhiều chấn thương.

 - Bóng Đá

 Thiago sẽ chia tay Liverpool sau mùa bóng này.

Cầu thủ 33 tuổi hiện đã thông báo rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng với Liverpool và sẽ ra đi sau mùa bóng này. Đó là tin vui cho Girona - CLB đang tha thiết đưa Thiago trở lại Tây Ban nha.

Relevo đưa tin Girona đã liên hệ với đại diện của Thiago để xem xét tính khả thi của động thái này. Đội bóng xứ Catalan đã giành được vé dự Champions League và cần bổ sung một cầu thủ đẳng cấp như Thiago vào đội hình.

Trước mắt, có một trở ngại lớn mà Girona sẽ phải đối mặt, đó là mức lương quá cao của Thiago. Theo báo cáo, cựu ngôi sao Barca kiếm được gần 10 triệu euro mỗi mùa với Liverpool, và nếu chuyển đến Catalonia, anh ấy phải chấp nhận giảm đi mức lương của mình.

Minh Tuấn | 16:30 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục