Real Madrid nhận cú hét 60 triệu euro

13:34 Thứ hai 20/05/2024 | 2

TinTheThao.com.vnNguồn tin Marca xác nhận cú hét giá khủng khiến Real Madrid dự kiến trì hoãn thương vụ tiềm năng trên TTCN.

Real Madrid đang chuẩn bị ký hợp đồng với một trung vệ mới vào mùa hè này để thay thế đội trưởng Nacho Fernandez sắp ra đi. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ làm như vậy với mức giá phù hợp. Mục tiêu hàng đầu của Los Blancos là Leny Yoro, ngôi sao 18 tuổi thuộc biên chế Lille, người được coi là một trong những trung vệ trẻ xuất sắc nhất thế giới.

Đội chủ sân Bernabeu muốn ký hợp đồng với Yoro vào mùa hè này, đặc biệt nếu anh đến CLB bằng một thỏa thuận giảm giá. Được biết, hợp đồng của trung vệ này tại Lille sẽ hết hạn vào năm 2025. Song, đội bóng ở Ligue 1 đang yêu cầu 60 triệu euro để thương vụ diễn ra ngay lập tức, theo báo cáo của Marca.

Real chốt giá cho Yoro - Bóng Đá

 Lille muốn 60 triệu euro cho Yoro.

Mức phí này cao hơn nhiều so với những gì Real Madrid sẵn sàng trả vào mùa hè này, nhất là khi Yoro có thể ra đi theo dạng tự do vào năm 2025. Vì vậy, nhà ĐKVĐ La Liga đã gác lại ý định chiêu mộ anh vào thời điểm hiện tại.

Nếu Yoro không đến vào mùa hè này, Real Madrid dự kiến sẽ chọn Rafa Marin làm trung vệ dự phòng cho mùa giải tới. Cầu thủ trẻ này trải qua thời gian thi đấu dưới dạng cho mượn tốt ở Alaves. Anh hiện sẵn sàng gia nhập đội hình của Carlo Ancelotti.

Lữ Phong | 12:36 20/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục