Rio Ferdinand: Pep Guardiola khao khát vượt mặt M.U

17:43 Thứ hai 20/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với TNT Sports, huyền thoại Manchester United tiết lộ Pep Guardiola đã nhắn tin cho ông về việc muốn trở thành đội đầu tiên vô địch Ngoại hạng Anh 4 lần liên tiếp.

Sau chiến thắng với tỷ số 3-1 trước West Ham ở vòng 38, Manchester City đã chính thức giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ tư liên tiếp, thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử giải đấu hấp dẫn nhất xứ sở sương mù.

Rio Ferdinand: Pep Guardiola khao khát vượt mặt M.U - Bóng Đá

Manchester City chính thức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ tư liên tiếp.

Chia sẻ với TNT Sports, huyền thoại Manchester United, Rio Ferdinand vừa tiết lộ thông tin Pep Guardiola đã nhắn tin cho ông về việc muốn Manchester City trở thành câu lạc bộ đầu tiên trong lịch sử vô địch Ngoại hạng Anh 4 lần liên tiếp.

Tôi nói chuyện với Pep (Guardiola) khá nhiều qua điện thoại và mục tiêu giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ tư liên tiếp đã xuất hiện trong tâm trí ông ấy trước khi mùa giải bắt đầu”.

"Ông ấy nhắn tin cho tôi và giễu cợt rằng nếu làm được điều đó thì họ sẽ vượt qua Manchester United. Ông ấy có sự khao khát và mong muốn vượt mặt Manchester United".

Rio Ferdinand: Pep Guardiola khao khát vượt mặt M.U - Bóng Đá

Pep Guardiola khao khát vượt mặt Manchester United.

“Người đàn ông này chính là sự khác biệt, ông ấy là thiên tài trong số những người ưu tú trong đội bóng đó. Ở câu lạc bộ, ông ấy là người tạo ra sự khác biệt".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 16:45 20/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục