Unai Emery chốt tương lai mục tiêu của Chelsea

12:07 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnUnai Emery muốn giữ cầu thủ trẻ Jhon Duran lại câu lạc bộ sau khi anh giúp Aston Villa giành được suất dự Champions League.

Duran đã vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Liverpool mới đây để ghi một cú đúp muộn giúp Villa giành suất dự Champions League.

Cầu thủ 20 tuổi này hiện đã ghi được 8 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên ở Premier League. Có nhiều tin đồn cho rằng Chelsea quan tâm đến việc chiêu mộ anh.

Chelsea ready shock move for Aston Villa striker in January transfer window (Jhon Duran) - Bóng Đá

 Duran vừa có trận đấu rực sáng cho Villa.

‌Emery khẳng định rằng ông muốn giữ Duran ở lại để tiếp tục phát triển năng lực của anh: "Tôi tin vào Jhon Duran. Khi chúng tôi ký hợp đồng với cậu ấy, cậu ấy mới 19 tuổi. Mùa giải này, cậu ấy bắt đầu với một chấn thương, thậm chí còn không có giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải. Cậu ấy đang trở nên tốt hơn."

"Và tôi nghĩ cậu ấy đang thể hiện năng lực cho chúng tôi, đặc biệt là trong trận đấu vừa qua. Cậu ấy ở đây vì chúng tôi muốn cậu ấy và chúng tôi cũng muốn giữ cậu ấy. Chúng tôi nghĩ cậu ấy có thể cải thiện đội hình của chúng tôi, vì vậy chúng tôi muốn cậu ấy ở lại đây và làm việc với chúng tôi."

Thanh Vũ | 11:09 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục