Cristiano Ronaldo kiện Juventus vì nợ lương

18:24 Thứ bảy 16/09/2023

TinTheThao.com.vnCristiano Ronaldo chuẩn bị kiện Juventus vì khoản lương chưa được thanh toán trong khoảng thời gian dịch bệnh COVID-19.

Cristiano Ronaldo đã gia nhập Juventus vào mùa hè 2018 sau khi rời Real Madrid. Cầu thủ người Bồ Đào Nha ghi 101 bàn trong 134 lần ra sân cho đội bóng thành Turin, góp công lớn giúp Bà đầm già giành 2 chức vô địch Serie A và Coppa Italia.

Tuy nhiên việc không chinh phục được danh hiệu UEFA Champions League và những bất đồng nội bộ khiến cả 2 chia tay vào mùa hè 2021. Tuy nhiên nhiều báo cáo từ truyền thông Ý cho hay, ông lớn Serie A vẫn đang còn nợ lương ngôi sao 38 tuổi, dù cả 2 đã chia tay nhau được hơn 2 năm.

Cristiano Ronaldo 'kiện' Juventus vì chưa trả lương - Bóng Đá

 Cristiano Ronaldo gửi đơn kiện Juventus vì nợ lương.

Theo La Gazzetta dello Sport, Cristiano Ronaldo đang đòi 19,9 triệu euro mà anh đã được Juventus hứa khi đồng ý hoãn lương trong giai đoạn đầu của dịch COVID-19.

Ronaldo đã quyết định thực hiện hành động pháp lý chống lại đội bóng cũ sau khi gửi các tài liệu liên quan đến Văn phòng Công tố thành Turin.

Cristiano Ronaldo không phải là ngôi sao duy nhất có hành động pháp lý với Juventus. Leonardo Bonucci, người đã dành phần lớn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ cũng sẽ khởi kiện về điều kiện tập luyện.

Các báo cáo cho biết, Bonucci yêu cầu Lão bà thành Turin 'bồi thường thiệt hại do không được tập luyện đầy đủ và các điều kiện chuẩn bị.' Các luật sư cho biết cầu thủ 36 tuổi bị tổn hại nặng về mặt chuyên môn và hình ảnh vì sự thiếu chuyên nghiệp của Juventus.

Bonucci chia tay Juve trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi anh ký hợp đồng với đội bóng Bundesliga Union Berlin.

Nam Thành | 17:54 16/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục