CĐV Nam Định phản đối việc CLB kêu gọi “ủng hộ” thủ phạm đốt pháo sáng

17:11 Thứ sáu 14/08/2020

TinTheThao.com.vnCĐV Nam Định tỏ ra bất bình trước động thái vận động của CLB "ủng hộ" thủ phạm đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy ở V-League 2019.

Vào trung tuần tháng 9/2019, một sự cố đáng tiếc đã diễn ra tại sân Hàng Đẫy. Nhóm CĐV Nam Định đã ném 1 quả pháo sáng sang khu khán đài dành cho CĐV Hà Nội và làm 1 người phụ nữ chấn thương nặng, phải đi bệnh viện cấp cứu.

CĐV Nam Định phản đối việc CLB kêu gọi “ủng hộ” thủ phạm đốt pháo sáng - Bóng Đá

CĐV Nam Định náo loạn Hàng Đẵy bằng những quả pháo sáng.

Sau thời gian điều tra, cảnh sát đã bắt được thủ phạm Vũ Trung Trực và có những mức phạt thích đáng (4 năm tù giam). Mới đây, CLB Nam Định đã có một động thái bất ngờ khi vận động CĐV ủng hộ cho ông Trực. Trên Fanpage chính thức của đội bóng thành Nam, Giám độc Kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ phát biểu: "Vì quá đam mê và nhiệt huyết trên mức cần thiết, vì thiếu hiểu biết về phương thức cổ vũ của cá nhân CĐV khi cổ vũ cho đội bóng quê hương tại V-League 2019, em Vũ Trung Trực (một CĐV nhiệt thành của bóng đá Nam Định) đã vướng vòng lao lý và phải chịu trách nhiệm do những gì mà mình gây ra trước pháp luật.

Trên tinh thần “một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”, vào thứ hai, ngày 17/8 tới đây, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ sẽ cùng gia đình của em Trực sẽ đi thăm hỏi và động viên em tại trại giam nơi em đang cải tạo."

CĐV Nam Định phản đối việc CLB kêu gọi “ủng hộ” thủ phạm đốt pháo sáng - Bóng Đá

Bài đăng trên Fanpage CLB Nam Định kêu gọi ủng hộ ông Vũ Trung Trực đã được xóa.

Ngay sau đó, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ còn kêu gọi CĐV bóng đá thành Nam quyên góp tiền để hỗ trợ gia đình Nguyễn Trung Trực. Chính điều này đã khiến giới mộ điệu phản ứng gay gắt. Đa phần, mọi người đều ý thức và cảm thông cho ông Trực. Tuy nhiên, họ vẫn phản đối việc quyên góp giúp đỡ.

Một CĐV bức xúc bình luận: "Đúng ra những trường hợp thế này phải bị loại khỏi cộng đồng CĐV và bị cấm đến sân cả đời. Hoá ra ở Nam Định vi phạm pháp luật ở mức độ nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến CLB vẫn được ủng hộ. Lố bịch quá. Nam Định vừa góp thêm một câu chuyện hài nữa trong kho chuyện tiếu lâm của V-League năm nay."

Đăng Huy | 16:13 14/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục