Bê bối động trời của Michael Owen

10:50 Thứ hai 21/06/2021 | 1

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của Liverpool và bóng đá Anh – Michael Owen mới đây đã dính vào bê bối ‘gạ tình’.

Cụ thể, Michael Owen được cho là đã cầu xin ngôi sao truyền hình thực tế - Rebecca Jane, 36 tuổi những bức ảnh khỏa thân của cô trong hàng trăm tin nhắn văn bản được tiết lộ.

Theo tờ Sunday Mirror, Owen đã liên lạc với Jane trước khi cuộc trò chuyện 'nhanh chóng chuyển sang tình dục' và yêu cầu cô chụp ảnh khỏa thân, đồng thời nói với cô rằng: “Không để lại gì trong tâm trí”.

 - Bóng Đá

 Owen dính bê bối với ngôi sao truyền hình thực tế Rebecca Jane.

Rebecca Jane, người xuất hiện trên Big Brother vào năm 2017, từng điều hành một công ty thám tử tình yêu và là khách mời thường xuyên trên chương trình This Morning của ITV. Một người bạn tiết lộ rằng Jane đã rất xúc động khi được tiếp xúc với một thần tượng thời thơ ấu. Cô ấy nói với Mirror: “Rebecca biết cô ấy đang tán tỉnh một người đàn ông đã có gia đình, nhưng vẫn tiếp tục theo đuổi nó.

Cô ấy biết một số người sẽ nghĩ nó xấu, nhưng cô ấy là một cô gái độc thân. Cô ấy rất hướng ngoại, và cô ấy ngạc nhiên vì cách anh ấy cởi mở.”

Sau khi giải nghệ, bên cạnh việc trở thành bình luận viên trên BT Sport, Owen còn tham gia vào dự án lai tạo ngựa đua. Trong một tin nhắn hé lộ vào tháng 4, huyền thoại 41 tuổi đã mời Jane đến gặp ông trong một cuộc đua có nội dung như sau: “Bạn còn cách Doncaster bao xa? Tôi sẽ ở đó trong vài tuần, vì vậy khi nó gần kết thúc, tôi sẽ đề nghị chúng ta gặp nhau để tranh luận.

Jane đã trả lời: “Nghe có vẻ giống như một kế hoạch.” Tuy nhiên, cuộc hẹn đã không diễn ra vì cô ấy được cho là đã mong đợi một lời mời thích hợp hơn sẽ đến sau đó.

 - Bóng Đá

Hình ảnh của Owen bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Một số tin nhắn được tiết lộ, cựu danh thủ người Anh thẳng thắn đề nghị Rebecca Jane gửi những bức ảnh khỏa thân của cô nàng cho ông. Owen thừa nhận bị hấp dẫn bởi vóc dáng của Jane – và hỏi liệu bộ ngực của cô ấy có phải “đồ giả” không. Trong một cuộc trò chuyện khác, Jane đã gửi một bức ảnh chụp cô trong bồn tắm - sau khi Owen đã nói với cô rằng ông đang ngồi trong phòng khách với gia đình.

Owen đã kết hôn với người yêu thời thơ ấu Louise Bonsall vào tháng 6 năm 2005 và đã có với nhau 4 người con. Owen được biết đến là người có đời tư “sạch”. Tuy nhiên bê bối mới đây đã khiến hình ảnh của huyền thoại 31 tuổi trở nên xấu đi trong mắt người hâm mộ.

Đẳng cấp của Michael Owen

 
Endo | 10:02 21/06/2021
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục