"Barcelona đang gặp vấn đề lớn và đó không phải là Xavi"

13:39 Thứ hai 27/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Sevilla Quique Sanchez Flores chia sẻ suy nghĩ về những thách thức mà Barcelona phải đối mặt ở mùa giải này.

Flores cho rằng những vấn đề mà đội bóng gặp phải không phải do Xavi, huấn luyện viên của họ. Thay vào đó, ông tin rằng trở ngại chính đối với Barcelona là sự cạnh tranh khốc liệt từ đối thủ lâu năm của họ, Real Madrid.

Trong cuộc họp báo cuối cùng với tư cách là huấn luyện viên của Sevilla, Quique đã dành thời gian để bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Xavi. Ông mô tả Xavi là một người rất chính trực, một người nói lên suy nghĩ của mình và chân thành về cảm xúc cũng như suy nghĩ.

Xavi đã bị Barca sa thải.

MARCA dẫn lời HLV Sevilla: "Tôi nghĩ anh ấy là một người đàn ông trung thực, nói ra những gì anh ấy nghĩ và những gì anh ấy cảm nhận, anh ấy không giữ lại bất cứ điều gì. Barcelona đang gặp vấn đề lớn và đó không phải là Xavi mà là Real Madrid."

"Tôi đã nói những điều này với Xavi, cũng như tôi nói với bất cứ ai gặp anh ấy trên đường. Chúng tôi nói điều đó với nhau một cách bình tĩnh."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục