Sao tuyển Anh được khuyên đổi CLB

02:13 Thứ hai 22/07/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với FourFourTwo, cựu thủ môn David James đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao đồng hương.

Trao đổi về Jordan Pickford, cựu thủ môn David James cho rằng Pickford là một thủ thành thực sự đẳng cấp và xứng đáng được chơi bóng cho một câu lạc bộ đẳng cấp hơn so với Everton. James - người từng có 53 lần bắt chính cho tuyển Anh, chia sẻ:

Aaron Ramsdale đã không thi đấu nhiều ở cấp CLB, Dean Henderson dính chấn thương, Sam Johnstone không có tên trong đội và cậu ấy cũng chấn thương, tương tự là Nick Pope."

James đánh giá cao Pickford.

“Ít nhất là trong mùa giải năm nay, Pickford không gặp phải những thách thức mà cậu ấy có thể phải đối mặt, nhưng cậu ấy đã có một mùa giải rất tốt cho Everton khi xét đến số trận giữ sạch lưới."

"Khi bạn nhìn Pickford chơi cho đội tuyển Anh, cậu ấy trông khác biệt so với khi thi đấu cho Everton về nhiều mặt. Vì vậy, nếu bạn có một thủ môn người Anh đang chơi rất tốt cho tuyển Anh, tôi đặt câu hỏi tại sao cậu ấy lại không chơi bóng cho một đội bóng tốt hơn ở Premier League, hoặc một đội phù hợp với khả năng hay phẩm chất của cậu ấy."

Huỳnh Trung Phong | 02:13 22/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục