Ánh Viên lại được thưởng căn hộ tiền tỷ

16:03 Chủ nhật 14/06/2015

Ngoài khoản thưởng nóng kỷ lục dành cho Ánh Viên sau thành tích 8 HCV, 8 kỷ lục tại SEA Games 28, VĐV người Cần Thơ có thể sẽ được nhận những khoản thưởng cực lớn khác.

Với 8 tấm HCV đạt được ở SEA Games 28, theo quy định của Tổng cục Thể dục Thể thao, trung bình Ánh Viên sẽ nhận được 45 triệu đồng/HCV, tương đương 360 triệu đồng. Cùng với 1 HCB (25 triệu) và 1 HCĐ (20 triệu), VĐV sinh năm 1996 có thêm 45 triệu đồng tiền thưởng.

Ánh Viên được thưởng 2 căn hộ tiền tỷ. Ảnh: Quang Thắng.

Không chỉ dừng lại ở đó, với “kình ngư” người Cần Thơ còn “bỏ túi” 120 triệu đồng với việc 8 lần phá kỷ lục SEA Games (15 triệu/lần). Điều này đồng nghĩa với việc, chỉ tính riêng tiền thưởng với thành tích, Ánh Viên đã có gần nửa tỷ đồng tiền thưởng.

Đó còn chưa kể tới phần thưởng từ các nhà tài trợ trị giá 50 triệu đồng/HCV được quy ra hiện vật như vé máy bay, tivi, xe máy… tương đương 400 triệu đồng thuộc về Ánh Viên tại kỳ Đại hội lần này.

Tuy nhiên, nếu Ánh Viên đồng ý, cô sẽ được thưởng những món quà vật chất lớn hơn nhiều. Như thông tin đã đưa, ngay sau khi Ánh Viên kết thúc cuộc tranh tài tại Singapore, một mạnh thường quân ở Việt Nam đã tặng cô một ngôi nhà có hồ bơi được đặt tên là Ánh Viên, trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Chưa hết, theo tiết lộ của Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn, cũng có một nhà tài trợ khác muốn tặng căn hộ cho Ánh Viên. Ngoài ra, rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân cũng muốn thưởng nóng cho VĐV người Cần Thơ.

Bằng Lăng | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục