Tuấn Anh tới La Liga, chuyên gia e ngại: "Chúng ta thấy Bùi Tiến Dũng rồi đấy"

16:41 Thứ hai 16/12/2019 | 1

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải đã có những bình luận về việc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được liên hệ chơi bóng ở La Liga.

Chiều ngày 13/12, dư luận Việt Nam bất ngờ dậy sóng sau khi xuất hiện thông tin CLB Deportivo Alaves muốn mời tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sang Tây Ban Nha thử việc trong 2 tuần. Một số người cho rằng đây là cơ hội tốt để "Pirlo Phố núi" thử thách bản thân và nâng cao trình độ. Nhưng phần đông tất cả điềm tĩnh vì những chi tiết bất hợp lý trong lời mời này.

Đặc biệt, chuyên gia Vũ Mạnh Hải còn thẳng thắn chỉ ra rằng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vẫn chưa thể đáp ứng những yêu cầu chơi bóng từ phía một giải đấu có trình độ cao như La Liga. Không những thế, ông còn e ngại ngôi sao thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai nếu có chuyển đến Tây Ban Nha thì thương vụ này chỉ mang tính chất đánh bóng hình ảnh và anh nhiều khả năng sẽ không được thi đấu thường xuyên. 

NÓNG: Tuấn Anh phá vỡ sự im lặng sau tin đồn sang Tây Ban Nha thử việc - Bóng Đá

Tuấn Anh được liên hệ chuyển đến La Liga thi đấu.  

Trả lời trên Soha, chuyên gia Vũ Mạnh Hải nói: "Nếu thế thì rõ ràng là lo chứ. Nếu đi theo con đường quảng bá hình ảnh thì nguy hiểm nhất là không được thi đấu nữa. Việc không được thi đấu thì chúng ta đã thấy bài học Bùi Tiến Dũng ở SEA Games rồi".

Thôi xong rồi, Bùi Tiến Dũng! - Bóng Đá

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải e ngại rằng nếu không được ra sân nhiều, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh có thể đánh mất cảm giác chơi bóng như thủ thành Bùi Tiến Dũng.  

Trước đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có phân trần rằng: "Hiện tại, tôi vẫn tập trung tập luyện cùng CLB HAGL chuẩn bị cho V-League 2020. Đây là mùa bóng rất quan trọng vì HAGL đầu tư kỹ lưỡng để đạt thành tích tốt tại V-League."

Phi Yến | 15:47 16/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục