Nguyên Mạnh phải phẫu thuật sớm nhất có thể

10:49 Chủ nhật 11/02/2018

Chiến thắng 2-0 của SLNA trước chủ nhà Tampines Rovers (10/02) đã không thật sự trọn vẹn khi thủ thành Trần Nguyên Mạnh gặp phải chấn thương nặng và cần phẫu thuật sớm nhất có thể.

 - Bóng Đá

HLV Đức Thắng có mặt tại bệnh viện thăm hỏi, động viên Nguyên Mạnh.

Vận đen đã không buông thủ thành Trần Nguyên mạnh và các cầu thủ SLNA trước mùa giải mới. Cụ thể, trong chuyến làm khách trước Tampines Rover tại vòng bảng AFC Cup 2018, SLNA đã có trận đấu hay khi đánh bại chủ nhà với tỉ số 2-0. Tuy nhiên, chiến thắng ấy của đội bóng xứ Nghệ không thật sự trọn vẹn bởi ở phút 23 của trận đấu, thủ môn Nguyên Mạnh đã phải rời sân đau đớn với cánh tay băng kín.

Nguyên Mạnh bị mất đà ở pha băng ra đón bóng, "người nhện" một thời trong khung gỗ bóng đá Việt Nam đã hoàn toàn bị động khi tiếp đất nên gặp chấn thương nặng ở tay. Nguyên Mạnh rời sân, HLV Nguyễn Đức Thắng buộc phải sử dụng thủ môn dự bị là Lê Văn Hùng. Đồng thời, tấm băng thủ quân được trao lại cho đội phó Quế Ngọc Hải. SLNA vẫn nỗ lực giữ sạch lưới trong quãng thời gian còn lại và có 3 điểm trọn vẹn rời Singapore.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh phải tiến hành phẫu thuật sớm nhất có thể - Bóng Đá

Nguyên Mạnh tỏ ra rất đau với chấn thương gặp phải.

Đêm qua, HLV Đức Thắng cùng Giám đốc điều hành CLB, ông Hồ Văn Chiêm đã tới bệnh viện để thăm hỏi, động viên thủ thành Nguyên Mạnh. Được biết, sức khoẻ và tâm lý của Nguyên Mạnh đã ổn định và ca phẫu thuật tay trái sẽ được thực hiện vào sáng mai (12/02).

Phương Nam - BongDa.com.vn - TTVN | 10:50 11/02/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục