"Ngày thứ 3 sau buổi hẹn, Immobile đã nói tôi sẽ là vợ anh ấy"

17:07 Thứ tư 05/08/2020

TinTheThao.com.vnNhững tiết lộ thú vị của cô nàng Jessica Melena về chuyện tình với người chồng của mình.

Với các cầu thủ, nhất là những ngôi sao lớn, chuyện có tình một đêm với những cô gái lạ, hay trải qua những cuộc hôn nhân chóng vánh là điều chẳng hề hiếm gặp. Thế nhưng bên cạnh đó, làng túc cầu vẫn tồn tại những 'câu chuyện cổ tích', một trong số đó là mái ấm của chủ nhân Chiếc giày vàng mùa 2019/20 - Ciro Immobile.

Và trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cô vợ Jessica Melena của chàng tiền đạo thuộc biên chế Lazio đã có những tiết lộ thú vị về câu chuyện tình yêu với nửa kia:

"Vào ngày thứ ba sau buổi hẹn hò đầu tiên, anh ấy gửi tin nhắn cho tôi rằng: 'Em sẽ trở thành mẹ của các con anh'."

LOTS TO CIR Meet Europe’s top goalscorer Ciro Immobile’s stunning Wag Jessica Melena who studied criminology and always plays pranks - Bóng Đá

Ciro Immobile cùng Jessica Melena là một cặp trai tài gái sắc của nước Ý.

"Và rất nhanh sau đó anh ấy thực hiện lời hứa của mình."

  

Trước đây, Jessica Melena từng "tố" Ciro Immobile vì nghiện game mà không ngó ngàng đến mình, tuy nhiên sau tất cả, giờ thì cả hai đang có một gia đình cực kỳ hạnh phúc. 

Vừa qua, để chúc mừng thành công của chồng, Melena đã đặt một bánh kem vô cùng độc đáo xuất hiện hình ảnh chiếc giày vàng châu Âu. Tấm ảnh này được cô đăng tải trên Instagram kèm dòng trạng thái: “Bên cạnh anh từng bước chân”

Nhìn lại trận đấu mà Lazio làm nền cho màn tỏa sáng rực rỡ của Edinson Cavani:

 
Anh Tú | 16:09 05/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục