Ian Wright hé lộ cầu thủ Aubameyang muốn Arsenal chiêu mộ

16:14 Chủ nhật 02/08/2020

TinTheThao.com.vnArsenal vừa lên ngôi vô địch FA Cup sau chiến thắng 2-1 trước Chelsea, nhờ cú đúp của Pierre-Emerick Aubameyang.

 

Tài năng của Aubameyang

Aubameyang một lần nữa tỏa sáng, để chứng tỏ mình là đầu tàu của Pháo thủ. Tuy nhiên, anh đã 31 tuổi, và sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào mùa hè tới.

Arsenal hero Wright reveals the players Aubameyang wants to join in transfer window - Bóng Đá

 Aubameyang chưa chắc ở lại Arsenal.

Đội chủ sân Emirates đang tha thiết giữ chân Aubameyang, nhưng mọi thứ chưa có gì là chắc chắn. Và huyền thoại Ian Wright tin rằng câu lạc bộ phải ủng hộ Mikel Arteta cũng như đưa những cầu thủ hàng đầu về với Aubameyang, để giữ tiền đạo người Gabon ở lại.

  

Ian Wright lên tiếng: "Pierre-Emerick Aubameyang sẽ muốn mẫu cầu thủ chơi xung quanh anh ấy có thể tạo ra cơ hội, có cùng tham vọng, muốn giành cúp và chơi tốt cho câu lạc bộ.

Đó là một con đường dài mà Arsenal đang đi với Mikel Arteta và chiếc cúp vô địch FA Cup là một khởi đầu tốt.

Bạn chỉ hy vọng rằng những người ở thượng tầng sẽ ủng hộ anh ấy, để anh ấy có thể mang khoảng thời gian tốt đẹp về lại với Arsenal."

Trả lời truyền thông sau chiến thắng trước Chelsea, HLV trưởng Mikel Arteta tin tưởng, Aubameyang sẽ tiếp tục cam kết tương lai cùng đội chủ sân Emirates: "Anh ấy biết tôi nghĩ gì về cậu ta. Tôi muốn xây dựng đội hình xung quanh Aubameyang. Tôi tin tưởng anh ấy mong muốn ở lại và vấn đề trở ngại ở đây chỉ là thỏa thuận giữa đôi bên."

Minh Tuấn | 15:44 02/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục