Henry bán đấu giá áo đấu đặc biệt bị Savage 'cướp' ủng hộ NHS

12:44 Thứ bảy 04/04/2020

TinTheThao.com.vnThierry Henry đã đồng ý tổ chức đấu giá chiếc áo đấu đặc biệt của anh để quyên tiền cho NHS trong cuộc chiến COVID-19.

Tiền đạo huyền thoại người Pháp đã ghi được bàn thắng thứ 100 của mình cho Pháo thủ trong trận đấu với Birmingham City tại Premier League trên sân St Andrew' năm 2003. Sau trận đấu, Henry đã đổi áo của mình với cầu thủ của Birmingham khi đó, Robbie Savage.

Thierry Henry auctions 100th Arsenal goal shirt to raise money for NHS charities in coronavirus fight - Bóng Đá

 Henry với chiếc áo số 14 huyền thoại.

Phát biểu trên một chương trình của BT Sport tuần trước, Savage cho biết rằng Henry không hề biết anh đã ghi bàn thắng thứ 100 cho Arsenal. Khi Henry biết được, anh đã đề nghị Savage trả lại áo, nhưng mọi chuyện đã quá muộn màng.

Robbie Savage mới đây đã bày tỏ mong muốn trả lại chiếc áo số 14 này cho Henry, nhưng huyền thoại của Pháo thủ nảy ra ý định bán đấu giá nó để gây quỹ cho NHS (Dịch vụ y tế quốc gia là hệ thống chăm sóc sức khỏe được tài trợ công khai của Vương quốc Anh) trong cuộc chiến chống lại COVID-19.

"Bàn thắng thứ 100 của Thierry Henry trong màu áo Arsenal... Tôi đã nói tuần trước trong show của BT Sport rằng tôi sẽ trả lại cho anh ấy", Savage chia sẻ.

  

"Nhưng sau khi nói chuyện với người đại diện của anh ấy trong tuần này, tất cả chúng tôi đi đến quyết định rằng: điều tốt nhất để làm trong thời điểm chưa từng có hiện tại, là quyên tặng chiếc áo này cho NHS Charity Together.

Bạn có thể trả giá cho chiếc áo này và số tiền thu được sẽ dành cho tổ chức từ thiện đó."

Hiện tại, chiếc áo đặc biệt của Henry đã nhận được 20 hồ sơ dự thầu, với mức giá mới nhất vượt quá 2.000 bảng.

HLV Jurgen Klopp và thông điệp gửi đến các fan trong mùa COVID-19:

Minh Tuấn | 12:14 04/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục