Gareth Bale tiết lộ lý do chọn gia nhập Tottenham

21:23 Chủ nhật 20/09/2020

TinTheThao.com.vnGareth Bale đã chính thức quay trở lại Premier League khoác áo Tottenham ở mùa giải năm nay.

 

Gareth Bale khi còn thi đấu ở Premier League

Sau tất cả, Gareth Bale đã chính thức gia nhập Tottenham với bản hợp đồng cho mượn có thời gian một năm từ Real Madrid. Tottenham sẽ trả một nửa mức lương 500.000 bảng/tuần của Bale cộng với khoản phí cho mượn 10 triệu bảng.

Vốn thất sủng tại Real Madrid, Bale hiểu rằng anh cần phải tìm kiếm bến đỗ mới để gầy dựng lại sự nghiệp. Và ngôi sao người xứ Wales cũng tiết lộ lý do vì sao anh chọn quay trở lại Premier League khoác áo Tottenham một lần nữa.

Bale: Mourinho was a big reason behind Tottenham return - Bóng Đá

 Bale tiết lộ lý do khiến anh chọn Tottenham.

Cụ thể, Bale cho hay: "Jose Mourinho đã nói chuyện với tôi về một số vị trí mà ông ấy muốn tôi thi đấu và rõ ràng là tôi hài lòng với điều đó. Ông ấy là một lý do lớn để tôi quay lại đây. Mourinho là một cái tên quen thuộc và là một nhà vô địch.

Ông ấy là người hoàn toàn phù hợp với Tottenham. Chúng tôi cần giành những danh hiệu và ông ấy biết cách làm điều đó tốt hơn bất kỳ ai. Tôi biết mọi người hâm mộ Tottenham đều khao khát một danh hiệu và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể đạt được trong mùa giải này."

Bale cũng thừa nhận, anh tỏ ra hào hứng khi sắp đá cặp với Harry Kane và Son Heung-min trên hàng công Tottenham thời gian tới.

Tiểu Lam | 20:25 20/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục