Donald Trump: 'Ronaldo có sức thu hút với cả trăm ngàn người'

23:17 Thứ ba 25/06/2019

TinTheThao.com.vnTổng thống Mỹ vừa có những lời khen ngợi đặc biệt dành cho Cristiano Ronaldo.

Trong những ngày diễn ra World Cup nữ 2019, vấn đề chênh lệch thu nhập giữa cầu thủ hai giới đã trở thành đề tài được nhắc đến nhiều. Mới đây, Liên hợp quốc thậm chí còn đưa ra một phép so sánh cụ thể, họ cho thấy chỉ riêng Lionel Messi, với mức thu nhập vào khoảng 84 triệu USD mỗi năm, đã nhiều gấp đôi cả 1693 cầu thủ nữ đang chơi ở các giải hàng đầu cộng lại.

ảnh trận: nữ Mỹ - TBN - Bóng Đá

 Lương của cầu thủ nữ được cho là quá thấp so với nam giới.

Đứng trước lời kêu gọi bình đẳng lương giữa cầu thủ hai giới, nhiều người hâm mộ bóng đá cho rằng chênh lệch này là hiển nhiên bởi bóng đá nam chất lượng và có sức hấp đẫn hơn hẳn so với bóng đá nữ, hơn nữa, Liên hợp quốc đã sai lầm khi dùng Messi, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử để làm đối tượng so sánh.

Tổng thống Mỹ Donald Trump, dù thích bóng đá nữ, cũng có phần đồng tình với ý kiến này, tuy nhiên ông dùng Cristiano Ronaldo để làm ví dụ: "Tôi thích xem bóng đá nữ, họ thực sự rất tài năng. Tôi nghĩ bóng đá cũng liên quan nhiều đến kinh tế, ý tôi là cầu thủ nào thu hút hơn, tiền đến từ đâu."

"Tôi biết chúng ta có những cầu thủ rất tuyệt vời như Ronaldo và một số người khác, họ được trả rất nhiều tiền, nhưng họ cũng thu hút cả trăm ngàn người. Nhưng tôi chưa có góc nhìn về vấn đề này, tôi sẽ phải xem xét kĩ hơn."

Thanh Vũ | 22:30 25/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục