CĐV Man Utd: "Mua "thảm họa" Real, dùng Lingard còn hơn"

21:46 Thứ năm 09/04/2020

Làn sóng phản đối đang bùng phát dữ dội từ phía các CĐV của Manchester United khi biết tin đội bóng muốn đưa James Rodriguez về Old Trafford.

Tài năng của James

CĐV Man Utd:

 Tương lai của James Rodriguez tại Real Madrid đang vô cùng mập mờ, bởi HLV Zinedine Zidane không còn muốn đưa anh vào kế hoạch phát triển.

CĐV Man Utd:

 Theo nguồn tin từ AS, Man Utd không muốn bỏ qua cơ hội này để tái khởi động tham vọng đưa James về Old Trafford, điều mà Sir Alex Ferguson từng nhiều lần thất bại trong quá khứ.

CĐV Man Utd:

 Trong bối cảnh ngôi sao người Colombia chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng tại Bernabeu, đội chủ sân Old Trafford tin rằng, họ hoàn toàn có thể sở hữu anh với mức phí chuyển nhượng không quá đắt đỏ. 

CĐV Man Utd:

 Tuy nhiên với các CĐV của Man Utd, việc đưa James về Old Trafford vào thời điểm là một động thái hoàn toàn không cần thiết.

  
CĐV Man Utd:

 "Tôi thà tin dùng Pereira và Lingard còn hơn."

CĐV Man Utd:

 "Tại sao chúng ta cứ phải quan tâm đến tất cả các cầu thủ trên thế giới này vậy."

CĐV Man Utd:

 "Tại sao Man Utd lại phải chiêu mộ anh ta chứ. Chúng ta đã có Bruno rồi, và chúng ta không thể chiêu mộ thêm một cầu thủ mà chỉ chơi được vị trí của Bruno thôi."

CĐV Man Utd:

 "Man Utd không cần thiết phải thực hiện một thương vụ mạo hiểm như thế. Không cần thêm một cái tên lớn mà hiếm khi giành được suất đá chính nữa."

CĐV Man Utd:

 "Các bạn đều biết rằng mùa Hè sắp đến khi chúng ta lại có những liên hệ với James một lần nữa."

CĐV Man Utd:

 "Không, anh ta chỉ là một phiên bản người Colombia của Pereira mà thôi,"

Kỳ Anh | 21:16 09/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục