CĐV chửi rủa Neymar, Mbappe đăng đàn nói thẳng 1 câu

08:46 Thứ hai 12/08/2019 | 1

TinTheThao.com.vnKylian Mbappe chính thức lên tiếng sau những gì NHM xúc phạm Neymar trong chiến thắng của PSG trước Nimes.

Neymar đang cố gắng rời PSG vào mùa hè này, hai "gã khổng lồ" tại Tây Ban Nha Real Madrid và Barcelona đều đang có động thái đàm phán hợp đồng với đội bóng thủ đô Paris để có được chữ ký của tiền đạo người Brazil.

PSG đã giành chiến thắng 3-0 trước Nimes trong trận đấu đầu tiên của mùa giải nhờ những pha lập công của Edison Cavani, Mbappe và Angel Di Maria. Nhưng sức nóng của trận đấu lại xuất hiện trên khán đài. Những NHM của PSG yêu cầu Neymar ra đi ngay tại sân Parc des Princes bằng cách giương cao các biểu ngữ "Neymar biến đi" và liên tục hô vang những từ ngữ mắng nhiếc nặng nề.

Kylian Mbappe speaks out on Neymar after PSG fan call Brazil star a

NHM PSG giương biểu ngữ có nội dung "Neymar biến đi".

Phát biểu sau trận đấu, Kylian Mbappe đã lên tiếng về tình hình hiện tại của Neymar qua Metro: "Tôi sẽ không nói dối và chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra với tình huống của Neymar, bởi vì PSG không phải đội bóng như cũ khi không có anh ấy. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục và cố gắng cống hiến những gì tốt nhất cho bản thân, cho chúng tôi và những người thân yêu của chúng tôi."

Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn Neymar ở lại không, Mbappe trả lời: "Tôi đã trả lời và bạn biết điều đó rất rõ! Nói chuyện với anh ấy nếu bạn muốn, tôi sẽ cho bạn số điện thoại của anh ấy."

Văn Phi | 07:45 12/08/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...