Cả thế giới điên đảo vì COVID-19, vẫn có 1 giải đấu ở ĐNA tiếp diễn?

11:10 Thứ hai 16/03/2020

TinTheThao.com.vnTrong khi các giải đấu trên toàn thế giới đang điên đảo vì COVID-19 thì C-League (giải vô địch Campuchia) vẫn không có bất cứ thông báo gì liên quan đến việc hoãn lịch.

Hiện tại, đa phần các giải đấu bóng đá trên toàn Thế giới đã tạm hoãn sau diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Ở lục địa già, những giải đấu hấp dẫn nhưNgoại hạng Anh, Ligue 1 (Pháp), Bundesliga (Đức), Serie A (Italia), Champions League hay Europa League đều hoãn lại.

Trong khi đó, ở Đông Nam Á, những giải đấu hàng đầu cũng tạm hoãn. Đầu tiên là Thai-League (Thái Lan) sau đó là V-League (Việt Nam), Liga Indonesia, Super League (Malaysia), Philippines League,... đã hoãn giải đấu. Thậm chí giải Ngoại hạng Lào cũng dời ngày khởi tranh.

Cả thế giới điên đảo vì COVID-19, vẫn có 1 giải đấu ĐNA thản nhiên diễn ra - Bóng Đá

Thống kê của trang Asian Football về các giải VĐQG Đông Nam Á trước tình hình dịch COVID-19.

Tuy nhiên, vẫn còn 1 giải đấu vẫn diễn ra bình thường và không có bất kỳ động thái hay thông báo liên quan đến việc tổ chức không khán giả hay hoãn lịch - đó là C-League, đấu trường số 1 của bóng đá Campuchia.

  

Song các trận đấu này cũng đến đầu tháng 4 mới tiếp diễn vì từ đầu giải, BTC đã cho giải đấu tạm ngưng từ giữa tháng 3 để các tuyển thủ tập trung ĐTQG, chuẩn bị cho loạt trận quốc tế cuối tháng 3. Như vậy, xem như C-League có lịch nghỉ lại trùng hợp đúng lúc dịch đang hoành hành và nhiều khả năng đó là lý do BTC cũng không cần phải thông báo hoãn. 

Campuchia cũng đang dần trở thành một điểm nóng về dịch Covid-19 tại Đông Nam Á với 12 ca mắc bệnh, trong đó có 5 ca được công bố ngày 15/03. Hiện tại ở Đông Nam Á, chỉ còn Lào và Myanmar là chưa xác nhận có ca dương tính nào với COVID-19.

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 10:25 16/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục