Báo Indonesia cay cú, mỉa mai việc Đoàn Văn Hậu chia tay SC Heerenveen

07:54 Thứ hai 10/08/2020

TinTheThao.com.vnTrang báo Thể thao Indo Sport (Indonesia) lại tiếp tục có những bình luận mang tính mỉa mai về việc Đoàn Văn Hậu chia tay SC Heerenveen.

Kể từ sau SEA Games 30, trang Indo Sport luôn dành sự quan tâm "đặc biệt" đến Đoàn Văn Hậu. Trang báo này có những bình luận hết sức mỉa mai về hậu vệ sinh năm 1999. Nguyên nhân chính là từ việc họ cho rằng Văn Hậu đã cố tình triệt hạ tiền vệ tổ chức Evan Dimas trong trận Chung kết SEA Games.

Mới đây, trang báo này tiếp tục "cà khịa" cầu thủ gốc Thái Bình với bài viết có phần sâu cay về việc anh rời SC Heerenveen sau hơn 10 tháng. Mở đầu bài viết, tác giả Murti Bayu Aji nhắc lại: "Mọi người còn nhớ hậu vệ của U22 Việt Nam làm tổn thương đôi chân của Dimas ở SEA Games năm 2019 không? Đúng, anh ta là Đoàn Văn Hậu - người đang chịu số phận đắng cay.

Báo Indonesia cay cú, mỉa mai việc Đoàn Văn Hậu chia tay SC Heerenveen - Bóng Đá

Trang Indo Sport bình luận sâu cay về việc Văn Hậu rời SC Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu vừa phải trở lại Việt Nam sau khi phải nói lời chia tay SC Heerenveen - đang chơi ở hạng đấu cao nhất của Hà Lan. Đội chủ sân Abe Lenstra Stadion quyết định không kéo dài hợp đồng mượn cầu thủ với CLB Hà Nội vì Văn Hậu không có đóng góp gì đáng kể.

Ngoài ra,cuộc khủng hoảng tài chính do dịch COVID-19 khiến Heerenveen không thể trả mức lương rất cao của Văn Hậu. Khi hợp đồng đáo hạn vào ngày 30/6 vừa qua, Văn Hậu phải trở về Hà Nội. Từ khi gia nhập Heerenveen, cầu thủ 21 tuổi chỉ được đá chính thức có 4 phút. Nhưng sau khi để Văn Hậu ra đi, Heerenveen lại thương thảo để mang về một hậu vệ người Uruguay là Joaquin Fernandez.

  

Nhiều người nghĩ Văn Hậu gặp “quả báo” vì khiến Dimas gặp chấn thương khá nặng ở SEA Games. Sau pha phạm lỗi thô bạo của anh ta, U22 Việt Nam đã thắng U22 Indonesia 3-0 để lấy huy chương vàng."

Trước đó, vào thời điểm tháng 2/2020, trang Indo Sport cũng mỉa mai Văn Hậu bằng việc so sánh anh với "Messi Indo": "Tại SC Heerenveen, Văn Hậu chỉ mới ra sân được 1 lần kể từ tháng 9/2019.

Báo Indonesia cay cú, mỉa mai việc Đoàn Văn Hậu chia tay SC Heerenveen - Bóng Đá

Trang Indo Sport từng khuyên Văn Hậu tham khảo trường hợp của Egy Maulana Vikri.

Trong khi đó, Egy Maulana Vikri lại đang có tương lai xán lạn tại CLB Lechia Gdansk (Ba Lan). Anh đã dần chứng tỏ được tài năng và giá trị của bản thân ở đấy. Mặc dù "Messi Indo" ngồi dự bị khá nhiều ở đội 1 nhưng anh vẫn nhận được những lời động viên và cam kết từ BHL đội bóng. 

Và đây cũng chính là một trường hợp mà Văn Hậu có thể tham khảo để nỗ lực, hướng đến những cải thiện cho bản thân."

Đăng Huy | 06:56 10/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục