Tìm kiếm tin tức liên quan đến "xe p n"
Chia sẻ chủ đề
 • Tour xe đạp toàn quốc về nông thôn lần thứ 21: Giải thưởng cao giành cho lứa trẻ

  Tour xe đạp toàn quốc về nông thôn lần thứ 21: Giải thưởng cao giành cho lứa trẻ
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giải sẽ chính thức khởi tranh vào sáng 10/5 tại TP.Long Xuyên (An Giang), với sự tham dự của 8 đội trẻ thuộc các tỉnh thành Quân Khu 7, Bình Dương, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, TP.Cần Thơ và chủ nhà An Giang, cùng với 10 đội đua phong trào.
 • Kết thúc giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016: Thứ hạng chung cuộc không thay đổi

  Kết thúc giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016: Thứ hạng chung cuộc không thay đổi
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giải kết thúc tốt đẹp vào trưa ngày 30/4 sau khi đoàn đua thi đấu chặng 19 từ TP.Bảo Lộc đi TP.HCM dài 160 km, với ê kíp TP.HCM đã bảo vệ được danh hiệu áo vàng cho tay đua Nguyễn Trường Tài (VUS-TP.HCM) khi cho tốp đi đầu không có thứ hạng đã đi về đích đến thành công, và tuyển thủ trẻ Quàng Văn Cường (Đống Đa-Hà Nội) là tay đua cán đích đến tại trước Hội trường Thống Nhất.
 • Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016 (chặng 18): Lật đổ áo vàng không thành

  Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016 (chặng 18): Lật đổ áo vàng không thành
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) -  Sáng 29/4, các tay đua thi đấu chặng đua kế cuối từ TP.Đà Lạt đi TP.Bảo Lộc dài 100 km, các tay đua của ê kíp Đồng Tháp tung sức nhằm tranh chấp thứ hạng đồng đội nhưng đều bị tốp đông kéo tốp bắt lại nên đoàn đua về đích cùng một lượt, lần thứ 6 tay đua áo xanh Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời-An Giang) đã rút thắng trước tốp đông ngay tại đích đến để chính thức giành luôn danh hiệu vua nước rút tại giải lần này.
 • Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016 (chặng 15): Nỗ lực để tranh chấp thứ hạng

  Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016 (chặng 15): Nỗ lực để tranh chấp thứ hạng
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 26/4, đoàn đua thi đấu tiếp chặng đua từ TP.Nha Trang đi TP.Phan Rang-Tháp Chàm dài 130 km, với ê kíp TP.HCM đã từ bỏ thứ hạng đồng đội khi để cho tốp đi đầu về đích trước, qua đó kèm chặt lại các tay đua tranh chấp ở trong tốp đông để bảo vệ cho áo vàng Nguyễn Trường Tài. Tay đua Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân Khu 7) đã rút thắng trước tốp đi đầu ngay tại đích đến để giành chiến thắng chặng.
 • Quyến rũ như "nữ hoàng" đường đua xe máy

  Quyến rũ như 'nữ hoàng' đường đua xe máy
  8 năm trước
  Vượt qua đương kim vô địch Trần Thị Đoan Trang ở vòng cuối cùng, tay đua Lưu Thị Thu Trang đã lên ngôi vô địch ở nội dung 110 cc nữ bán chuyên ở vòng 6 Giải đua xe Mô tô Cúp Vô địch quốc gia năm 2016 vừa kết thúc tại An Giang.
 • Vòng 6 Giải đua xe mô tô 110cc- 125cc- 135cc- 150cc Cúp VĐQG 2016: Ngôi hậu đổi chủ

  Vòng 6 Giải đua xe mô tô 110cc- 125cc- 135cc- 150cc Cúp VĐQG 2016: Ngôi hậu đổi chủ
  8 năm trước
  Vòng 6 Giải đua xe Mô tô 110cc - 125cc - 135cc - 150cc Cúp vô địch Quốc gia năm 2016 do Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Thể thao Việt Nam phối hợp Sở VH TT và DL tỉnh Trà Vinh tổ chức. Tham gia có 16 VĐV hệ chuyên nghiệp nam 125cc, 24 VĐV Hệ 110cc bán chuyên nam và 9 VĐV Hệ 110cc bán chuyên Nữ.
 • Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016 (chặng 5): Chiến thắng lại thuộc về áo vàng

  Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016 (chặng 5): Chiến thắng lại thuộc về áo vàng
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Chặng đua dài nhất của giải đã diễn ra vào sáng 14/4 sau khi các tay đua thi đấu từ TP.Vinh đi TP.Đồng Hới có cự ly 199 km, với tốp đi đầu đã chinh phục thành công đỉnh đèo Ngang và ê kíp An Giang tiếp tục đưa áo vàng về đích đến để bảo vệ hai danh hiệu cá nhân sau chặng đua này.
 • HAGL có đi theo vết xe đổ của mùa giải năm ngoái?

  HAGL có đi theo vết xe đổ của mùa giải năm ngoái?
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Mùa giải năm ngoái, HAGL đã có chiến thắng đầu tay đậm đà với tỷ số 4-2 trước một đội bóng tân binh là Khánh Hòa nhờ 2 pha lập công của Tuấn Anh, Xuân Trường và một cú đúp của Công Phượng. Ở thời điểm đó, rất nhiều người đã hy vọng các cầu thủ trẻ HAGL sẽ tạo nên hiện tượng của mùa giải 2015, thậm chí sẽ trở thành ứng cử viên cho chức vô địch.
 • Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016 (chặng 3): Chiến thắng thuyết phục của tay đua kỳ cựu

  Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016 (chặng 3): Chiến thắng thuyết phục của tay đua kỳ cựu
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 12/4, chặng thứ ba từ TP.Thanh Hóa đi TP.Vinh đã diễn ra rất hấp dẫn khi tốp đi đầu tách được khỏi tốp đông và đi được hơn 80 km thì bị tốp đông do ê kíp An Giang kéo bắt lại, và tay đua kỳ cựu Lê Văn Duẩn đã giành chiến thắng tại đích đến khi cán đích đến trước tiên với thành tích 3h 23’12” - tốc độ trung bình 41, 339 km/h.
 • Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016 (chặng 2): Áo vàng tiếp tục rút thắng tại đích đến

  Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016 (chặng 2): Áo vàng tiếp tục rút thắng tại đích đến
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 11/4, các tay đua bước vào thi đấu chặng đua đường trường dài 153 km từ TP.Hà Nội đi TP.Thanh Hóa. Ê kíp An Giang đã thành công khi tung sức kéo tốp đông về đích để bảo vệ thứ hạng trong bảng tổng sắp cá nhân và tuyển thủ Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời-An Giang) tiếp tục rút thắng trước tốp đông để giữ vững áo vàng sau hai chặng.
 • Khai mạc giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016: Ê kíp An Giang vươn lên dẫn dầu

  Khai mạc giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016: Ê kíp An Giang vươn lên dẫn dầu
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giải chính thức khởi tranh vào sáng 10/4 tại TP.Hà Nội với sự tham dự của 78 tay đua thuộc 13 đội mạnh trên toàn quốc: VUS-TP.HCM, Mathnasium TP.HCM, Đống Đa-Hà Nội, Quân Khu 7, Quân Đội, BTV Bình Dương, Dược Domesco Đồng Tháp, Dogarlic Đồng Tháp, Gạo Hạt Ngọc Trời-An Giang, Bảo vệ thực vật An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long và TP.Cần Thơ.
 • VNPayTV tố việc “xé rào” mua bản quyền Premier League

  VNPayTV tố việc “xé rào” mua bản quyền Premier League
  8 năm trước
  Vấn đề bản quyền truyền hình giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Barclays Premier League - EPL) đang ngày càng nóng khi hôm nay (7.4), Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPayTV) đã có công văn gửi Bộ Thông tin & Truyền thông với những lời lẽ đanh thép…
 • Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016: Tăng VĐV đăng ký; giải thưởng vẫn “khủng”

  Giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016: Tăng VĐV đăng ký; giải thưởng vẫn “khủng”
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Cũng như thường lệ, cứ đến tháng 4 là các tay đua xe đạp Việt Nam lại chuẩn bị rầm rộ để tham gia giải xe đạp được xem là truyền thống và danh giá nhất trong sân chơi chuyên nghiệp của xe đạp nước nhà: Cúp truyền hình TP.HCM với chủ đề “Non sông liền một dải”.
 • Kết thúc giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng: Nhật Bản bảo vệ thành công hai danh hiệu

  Kết thúc giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng: Nhật Bản bảo vệ thành công hai danh hiệu
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 16/3, giải đã kết thúc sau khi đoàn đua thi đấu chặng 9 từ TP.Vũng Tàu đi TP.Thủ Dầu Một dài 114 km. Tay đua Đặng Thị Ngọc Huyền về nhất sau 2h52’04” - tốc độ trung bình 39,752 km/h, và ê kíp Nhật Bản đã đưa tốp đông về đích để bảo vệ hai danh hiệu cao nhất của giải.
 • Thất bại trước Đồng Tháp, liệu HAGL có đi vào vết xe đổ của mùa trước?

  Thất bại trước Đồng Tháp, liệu HAGL có đi vào vết xe đổ của mùa trước?
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Cũng như mùa bóng trước đó, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có một màn khởi động hết sức ấn tượng ở V-League 2016 với việc đánh bại CLB Hà Nội 5-0, tuy nhiên trận thua trước Đồng Tháp mới đây đã chỉ ra rằng HAGL vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu không muốn đi vào vết xe đổ của mùa bóng trước.
1 2 3 4 5 6 7 8 9