Xavi thẳng thắn đưa ra yêu sách với ban lãnh đạo Barca

22:15 Thứ ba 09/01/2024

TinTheThao.com.vnTheo Mirror, HLV Xavi đã mong muốn Barcelona hãy đàm phán gia hạn hợp đồng với trường hợp của Sergi Roberto.

Sergi Roberto được xem là "lão tướng" tại Camp Nou với thâm niên thi đấu cho Blaugrana từ đội trẻ vào năm 2006. Rất nhiều cầu thủ đã phải chia tay đội bóng nhằm cắt giảm chi phí, tuy nhiên, tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn trụ lại được trong đội hình của Xavi.

Tuyển thủ sinh năm 1992 sẽ đáo hạn hợp đồng vào tháng 6 này sau khi ký gia hạn 1 năm vào hè 2022. Arsenal được cho là đội bóng tỏ rõ sự thiện chí nhất trong việc đưa cầu thủ đa năng này về Emirates Stadium.

 - Bóng Đá

 Xavi muốn Sergi Roberto ở lại Barca.

Việc chỉ còn 6 tháng trong hợp đồng có nghĩa Sergi Roberto được tự do đàm phán với những câu lạc bộ khác. Tuy nhiên, thuyền trưởng của Barcelona không thích điều này và ông đã có những phát biểu:

"Tôi muốn đề xuất với câu lạc bộ rằng họ nên gia hạn hợp đồng với Sergi Roberto. Họ đã biết điều đó. Anh ấy quan trọng, có thể chơi được nhiều vị trí. 

Bạn không cần phải giải thích nhiều cho anh ấy. Sergi biết Barca là như thế nào, đại diện cho điều gì. Một cầu thủ thường xuyên bị chị trích nhưng vẫn luôn chơi ở đẳng cấp cao. Tôi rất hạnh phúc khi có được anh ấy".

Đăng Trương | 21:17 09/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục