Xavi: "Mọi chuyện có vẻ không ổn"

22:28 Thứ hai 04/03/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Barca Universal, HLV Xavi Hernandez đã lên tiếng cập nhật về tình hình của hai cậu học trò.

Không chỉ mất điểm, Barcelona còn đánh mất sự phục vụ của hai nhân tố chủ chốt là Frenkie De Jong và Pedri sau trận hòa Athletic Bilbao vì chấn thương. Trao đổi sau trận đấu, HLV Xavi Hernandez chia sẻ:

"Thật đáng tiếc vì chấn thương của hai cầu thủ rất quan trọng. Từ hôm nay đến ngày mai, chúng tôi sẽ biết nhiều hơn về tình hình của họ, nhưng mọi chuyện có vẻ không ổn. Tôi cho rằng, đội bóng cũng đã bị ảnh hưởng bởi những chấn thương đó."

Xavi shares his thoughts on Barcelona’s managerial search: “He should have the Barça DNA” - Bóng Đá

 Xavi đối diện với nhiều khó khăn. 

"Cả hai đều dính chấn thương, chúng tôi rất buồn vì mọi thứ đã xảy ra, đặc biệt là hai sự vắng mặt là trong các trận đấu sắp tới. Buồn, hôm nay là một ngày buồn,”

"Pedri đã tập luyện rất tốt trong tuần này, cậu ấy đã đạt được phong độ rất cao và điều đó thực sự đáng tiếc. Pedri có thể chất rất tốt, và cậu ấy đã làm mọi thứ để hồi phục, để được khỏe mạnh."

“Chúng tôi đã quan tâm đến mọi thứ, mọi chi tiết, nhưng rồi điều này lại xảy ra. Song, đây là bóng đá, và Pedri sẽ trở lại mạnh mẽ hơn." 

Huỳnh Phong | 21:30 04/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục