Xác nhận lý do vụ Arsenal - Ruben Neves đổ vỡ

22:41 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, lý do chủ yếu khiến Ruben Neves không thể chuyển đến Barcelona hay Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè nằm ở khoản phí 40 triệu euro mà Wolves đòi hỏi. Ký giả người Ý cho biết:

"Ruben Neves đã thừa nhận rằng cậu ấy có cơ hội ở lại châu Âu vào mùa Hè trước, trước khi chuyển đến khoác áo Al Hilal ở Saudi Pro League. Neves nói rằng mọi thứ đã rất tiến triển với cả Barcelona lẫn Arsenal."

Ruben Neves breaks silence on Arsenal and Newcastle January transfer speculation - Bóng Đá

 Neves đã có thể trụ lại châu Âu.

"Làm rõ câu chuyện đó, Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Neves về các điều khoản cá nhân, trong khi Arsenal đã dò hỏi người đại diện của Neves về một động thái tiềm năng. Song, nó kém tiến triển hơn so với Barcelona."

"Cuối cùng, những thương vụ kể trên đã không xảy ra, vì Wolves chỉ muốn bán đi Neves với mức phí hơn 40 triệu euro. Và lời đề nghị tốt nhất là đến từ Al Hilal."

“Vấn đề là mức phí chuyển nhượng - Barcelona không thể cạnh tranh với đề xuất của Al Hilal, còn Arsenal quyết định rời khỏi cuộc đàm phán khi có thông tin cho thấy Thomas Partey sẽ ở lại."

Huỳnh Phong | 21:43 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục