Chelsea muốn bán sao 35 triệu bảng cho Dortmund

11:57 Thứ bảy 11/05/2024

TinTheThao.com.vnChelsea muốn bán Ian Maatsen khi anh chuẩn bị chơi trận chung kết Champions League, nhà báo Ben Jacobs cho biết.

Maatsen đã có một mùa giải thành công tại Dortmund sau khi rời Chelsea theo dạng cho mượn vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Anh đóng vai trò quan trọng trong thành công của câu lạc bộ tại Champions League mùa này khi Dortmund loại Paris Saint-Germain với tổng tỷ số 2-0 ở bán kết.

Cầu thủ 22 tuổi này chỉ ra sân 16 lần cho Chelsea sau khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2018. Tại Dortmund, anh đã có 14 lần ra sân ở Bundesliga mùa này, trong khi huấn luyện viên Edin Terzic ca ngợi tác động của Maatsen tại câu lạc bộ và muốn mua đứt cầu thủ này.

Sao Chelsea vẫn mong đến Man City - Bóng Đá

 Chelsea sẵn sàng bán Maatsen.

Tuy nhiên, theo Jacobs, Dortmund sẽ tìm cách trả ít hơn điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Maatsen với Chelsea: "Maatsen đã thi đấu tuyệt vời ở Dortmund, cậu ấy có phong cách phù hợp với họ, và rõ ràng là Chelsea muốn bán và Maatsen đang rất ổn định ở Dortmund."

"Điều dễ dàng nhất là Dortmund kích hoạt điều khoản giải phóng 35 triệu bảng, nhưng hiện tại, họ có vẻ đề xuất thấp hơn mức đó một chút. Và bạn có thể mong đợi họ thử vận may với mức giá thấp hơn."

Thanh Vũ | 10:59 11/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục