NÓNG! Diễn biến vụ Barca - Xavi Simons

15:31 Chủ nhật 12/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về một thương vụ tiềm năng của Barcelona.

Trao đổi về tương lai của Xavi Simons, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

"Tôi đã nói với bạn vào tuần trước rằng Xavi Simons, cùng với người đại diện của cậu ấy và Paris Saint-Germain sẽ thảo luận về tương lai vào cuối mùa, trước khi EURO diễn ra. Cầu thủ này muốn biết mình sẽ thi đấu cho câu lạc bộ nào trước khi giải đấu bắt đầu."

STAT PROVES WHY XAVI SIMONS IS ONE OF EUROPE’S BEST CREATORS - Bóng Đá

 Simons được nhiều CLB quan tâm. 

"Điều tôi được tiết lộ là PSG không muốn bán đi Xavi Simons vào mùa Hè này, thế nên họ sẽ tìm một giải pháp khác. Không có cơ hội cho một thương vụ chuyển nhượng dài hạn đối với RB Leipzig, vì PSG không muốn bán đứt và đội bóng Bundesliga cũng không có đủ ngân sách để hoàn tất thương vụ này."

"Phương án khả dĩ nhất cho Xavi Simons là lại được cho mượn ở mùa giải 2024/25. Cầu thủ 21 tuổi sẽ có tiếng nói quan trọng về nơi mình thi đấu tiếp theo. Barcelona là một trong những CLB quan tâm đến tài năng người Hà Lan, vì họ muốn có cầu thủ này và mọi người ở Barca đều đánh giá cao cậu ấy."

"Họ sẽ cố gắng đảm bảo một bản hợp đồng cho mượn với PSG trước mùa giải tới, nhưng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh đến từ RB Leipzig và các câu lạc bộ Premier League."

Huỳnh Phong | 14:33 12/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục