Lý do Arsenal phải cổ vũ Liverpool

06:49 Thứ hai 13/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnPaul Merson tin rằng Arsenal sẽ muốn Liverpool đánh bại Aston Villa để hỗ trợ cho việc cạnh tranh chức vô địch Premier League của họ.

Villa sẽ chơi hết mình ở chuyến làm khách của Liverpool vì một chiến thắng sẽ đảm bảo suất vào top 4 và giành quyền dự Champions League mùa tới.

Một kịch bản như vậy sẽ dẫn đến việc Tottenham gần như không còn gì để cố gắng khi tiếp đón Manchester City 1 ngày sau đó, một trận đấu mà Arsenal sẽ phải cầu nguyện hàng xóm của mình khiến nhà đương kim vô địch mất điểm.

Van Dijk làm rõ tương lai cùng Liverpool - Bóng Đá

 Liverpool chuẩn bị gặp Villa.

Merson giải thích trên Sky Sports: "Nếu Villa bị đánh bại vào ngày mai, Tottenham vẫn còn trong cuộc đua. Vì vậy, họ cần phải đạt được điều gì đó trước Man City, nếu Villa bị đánh bại. Mọi người hâm mộ Arsenal đều cần Villa bị đánh bại vào ngày mai. Nếu Liverpool có thể giành được kết quả, Tottenham sẽ tiếp tục khao khát."

"Nếu Liverpool thắng cách biệt 2 hoặc 3 bàn, Villa sẽ gặp Crystal Palace, không ai muốn chơi Palace vào lúc này, và Spurs tới Sheffield United."

"Người hâm mộ Tottenham sẽ reo hò nếu Man City ghi bàn, họ sẽ làm vậy. Một điều họ không muốn là Arsenal vô địch giải đấu. Nhưng họ không có lựa chọn nào khác."

Thanh Vũ | 05:51 13/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục