Xác định cầu thủ đầu tiên nhiễm virus corona

15:00 Thứ ba 11/02/2020 | 1

TinTheThao.com.vnCầu thủ bóng đá đầu tiên nhiễm virus corona được xác định ở Trung Quốc.

Cả thế giới đang phải oằn mình chống chọi đại dịch virus corona. Báo chí loan tin, đã có hơn 900 người chết vì đại dịch quái ác này. Trong đó, Trung Quốc là đất nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất và chưa có dấu hiệu cho thấy, căn bệnh này sẽ sớm được kiểm soát.

Tất nhiên, nền bóng đá Trung Quốc cũng một phen lao đao. Tới thời điểm này, bóng đá Trung Quốc đang đóng băng hoàn toàn vì dịch viêm phổi cấp. Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA) đã hoãn toàn bộ mọi hoạt động liên quan tới môn thể thao vua.

Zhejiang Greentown confirm first corona virus case - Bóng Đá

 Cầu thủ đầu tiên dính virus corona thuộc CLB Zhejiang Greentown.

Điều này là cần thiết bỏi mới nhất, trang Titan Sports Plus đưa tin, CLB Zhejiang Greentown đã xác nhận việc một cầu thủ trẻ thuộc lò đào tạo của CLB này dính virus corona. Đây là cầu thủ đầu tiên dương tính với virus corona.

  

Cụ thể, cầu thủ trẻ này đã cùng 56 thành viên khác tham dự một giải đấu từ ngày 16/1 đến 20/1, thời điểm thành phố Vũ Hán chưa bị cách ly. Hiện một số cầu thủ trẻ khác cũng có dấu hiệu sốt và ho nhẹ. Các bác sĩ đang tiến hành xét nghiệm và cách ly các trường hợp này.

Hiện tại, nhiều đội bóng lớn đã quyết định đưa cầu thủ ra nước ngoài tập luyện nhằm tránh dịch corona. Ngoài việc giải quốc nội không thể diễn ra, Những trận đấu của các CLB Trung Quốc ở AFC Champions League cũng bị hủy.

Video đẳng cấp của Lionel Messi:

Tiểu Lam | 14:30 11/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục