Vô đối ở Ligue 1, Mbappe chốt luôn thời điểm thông báo tương lai

06:32 Thứ hai 16/05/2022

TinTheThao.com.vnTương lai của tiền đạo người Pháp dần trở nên rõ ràng hơn ở thời điểm hiện tại.

 

Tương lai của Kylian Mbappe tại PSG trở nên khó đoán. Cầu thủ người Pháp nhiều lần từ chối gia hạn hợp đồng suốt thời gian qua. Mbappe được cho là muốn chia tay PSG để thỏa giấc mơ khoác áo Real Madrid. 

Mbappe chỉ còn thời hạn hợp đồng tới tháng 6/2022. Khi mà PSG tiếp tục thất bại ở Champions League, Mbappe càng có lý do để thúc đẩy việc ra đi. PSG liên tục có những hành động giữ chân Mbappe.

Vô đối ở Ligue 1, Mbappe chốt luôn thời điểm thông báo tương lai - Bóng Đá

 Tương lai Mbappe sắp được định đoạt.

Trước đó, ký giả Fabrizio Romano khẳng định: "Real Madrid đang tự tin và cảm thấy tích cực về thương vụ Mbappe hơn bao giờ hết. Chưa có quyết định cuối cùng được đưa ra, Mbappe vẫn đang suy nghĩ, nhưng cuộc liên lạc gần trong tuần này tỏ ra khá tích cực."

Mới nhất, Mbappe khẳng định: "Tôi sẽ chính thức thông báo quyết định về tương lai trước khi lên tập trung cùng tuyển Pháp vào tháng Sáu. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi tôi có quyết định cuối cùng."

Về phía Real Madrid, tờ AS khẳng định, họ cảnh báo Mbappe rằng, lời đề nghị của họ dành cho tiền đạo người Pháp có thời hạn. Hay nói cách khác, Real Madrid muốn Mbappe cập bến Bernabeu trong mùa Hè hoặc thương vụ sẽ chấm dứt.

Khi ấy, giấc mơ thời thơ ấu của Mbappe với chiếc áo trắng nổi tiếng sẽ tan thành mây khói, và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ hướng sự chú ý đến một ngôi sao khác. Họ không muốn mất nhiều thời gian với Mbappe. Chính vì thế, Real hối thúc Mbappe định đoạt tương lai.

Tiểu Lam | 05:34 16/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục