Unai Emery tiết lộ "bến đỗ hụt" tại Premier League sau khi rời Arsenal

11:32 Thứ năm 30/04/2020

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ về công việc huấn luyện của mình.

Kế nhiệm Arsenal sau khi huyền thoại Arsene Wenger rời đi, có thể nói HLV Unai Emery đã đến vào thời điểm đội chủ sân Emirates suy yếu nhất trong suốt lịch sử Premier League. Thực tế, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã làm khá tốt công việc của mình ở năm đầu tiên, còn mùa giải tiếp theo lại là một thảm họa

Dù đã trải qua không ít khó khăn tại Premier League, Emery vẫn không loại trừ khả năng quay trở lại giải đấu này trong thời gian tới. Phát biểu trên chương trình Confinados của Eurosport, Emery đã có những chia sẻ về tương lai của mình:

Emery on coaching job - Bóng Đá

 Có vẻ như Emery sắp trở lại.

  

"Tôi đang sẵn sàng trở lại công tác huấn luyện. Ở Tây Ban Nha, Anh, Ý, Pháp, hay nơi khác cũng được. Nhưng nếu hỏi về bến đỗ mà tôi đang nghĩ đến, tôi nghĩ mình sẽ gần gũi hơn với La Liga. Sau bốn năm, nếu có một cơ hội tốt để trở lại Tây Ban Nha và tôi cảm thấy như vậy, thì tôi muốn đối mặt với nó."

"Mục tiêu đầu tiên của tôi là trở lại vào mùa giải tới, nhưng nếu không thể tìm thấy bất cứ nơi nào phù hợp với những gì bản thân kì vọng, tôi sẽ chờ đợi. Everton cũng từng quan tâm đến tôi và tôi đã suy nghĩ về công việc này."

"Tôi đã không từ chối, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn kéo dài ba tiếng đồng hồ."

Huỳnh Phong | 11:06 30/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục