Tuyển thủ Mỹ không có ý định quay về Barca

20:48 Thứ tư 17/01/2024

TinTheThao.com.vnTrong bối cảnh việc trở lại Barcelona ngày càng khó khăn, Sergino Dest bày tỏ mong muốn tiếp tục thi đấu ở Hà Lan.

Sergino Dest gia nhập PSV Eindhoven theo dạng cho mượn vào mùa hè 2023 với nỗ lực gia tăng thời gian thi đấu. Trước đó, anh không được HLV Xavi Hernandez trọng dụng ở Barcelona.

Dest hiện đang chơi khá tốt ở Hà Lan. Tuyển thủ Mỹ ghi một bàn và kiến tạo 2 lần giúp PSV tiếp tục thống trị bảng xếp hạng giải VĐQG. Những màn trình diễn trên mức kỳ vọng của hậu vệ cánh sinh năm 2000 khiến thượng tầng PSV xem xét về một thỏa thuận mua đứt. Về cá nhân Dest, anh khẳng định không quay về "Blaugrana" trong thời điểm hiện tại.

Tuyển thủ Mỹ không có ý định quay về Barca - Bóng Đá

Dest nhận được sự tin tưởng từ ban huấn luyện PSV.

Cầu thủ 23 tuổi nói với tờ báo VI của Hà Lan khi nhấn mạnh về công tác chuyển nhượng của PSV: “Tôi nghĩ Barcelona, PSV và tôi có những điều cần thảo luận. Và bây giờ còn quá sớm để nói về việc chuyển nhượng. Mỗi cầu thủ đều có mục tiêu của mình. Cầu thủ nào cũng muốn chơi ở môi trường bóng đá đỉnh cao, điều đó tất nhiên áp dụng cho cả tôi.

Về lâu dài, tôi muốn trở lại đẳng cấp mà tôi đã xuất phát. Nhưng một mùa giải như thế này, tôi chỉ cần tận hưởng nó. Vì vậy, tôi tập trung hoàn toàn vào PSV lúc này. Và tới cuối mùa giải, tôi sẽ tính tiếp. Có thể tôi ở lại PSV, nhưng có thể tôi sẽ đi. Malik Tillman cũng ở trong hoàn cảnh tương tự với PSV và Bayern, nhưng may mắn thay là chúng tôi chưa phải giải quyết vấn đề ngay bây giờ".

Về khả năng trở lại Barcelona, Dest nói thêm: "Chỉ khi tình hình ở Barca thay đổi, tôi mới tính chuyện về. Xavi vẫn ở đó. Vì vậy, vào lúc này, cơ hội quay về Barca quá khó khăn".

Sergino Dest từng làm việc với Xavi trong 2 mùa và kết cục, tuyển thủ Mỹ bị đẩy khỏi Camp Nou theo dạng cho mượn tới AC Milan và PSV. Trong thời gian gần đây, áp lực đè ngày càng nặng lên chiếc ghế nóng của huyền thoại Barca khi CLB để thua đậm Real Madrid ở chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha. Nếu Xavi rời "Blaugrana", cơ hội khẳng định tài năng ở đội bóng chủ quản của Dest mới diễn ra.

Minh Đức | 19:50 17/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục