Trở lại V-League, HLV Đà Nẵng chỉ ra 2 lý do

12:32 Thứ bảy 25/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Trương Việt Hoàng không giấu được niềm vui khi giành quyền trở lại thi đấu ở V-League cùng CLB Đà Nẵng.

Với sức mạnh vượt trội ở giải Hạng Nhất khi bỏ xa CLB đứng thứ 2 với khoảng cách 10 điểm, Đà Nẵng đã trở thành đại diện đầu tiên sẽ góp mặt tại V-League mùa sau.

Chia sẻ với truyền thông sau chiến thắng mới đây trước Đồng Tháp, HLV Trương Việt Hoàng đã bày tỏ niềm vui, đồng thời dành lời cảm ơn cho các cầu thủ cũng như CĐV đội bóng khi cho rằng, đó chính là 2 động lực lớn giúp đội bóng sông Hàn giành quyền lên hạng.

HLV Trương Việt Hoàng và các cầu thủ Đà Nẵng ăn mừng chiến tích lên hạng. Ảnh: CLB Đà Nẵng.

Cụ thể, phát biểu được báo Thanh Niên dẫn lời, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi cùng đội bóng giành quyền thăng hạng sớm. Phải nói thời gian qua toàn đội đã đoàn kết, chung sức đồng lòng để quyết tâm trở lại với sân chơi V-League.

Tôi xin cám ơn các cầu thủ đã rất nỗ lực và tận hiến suốt thời gian qua để gìn giữ và phát huy hình ảnh bóng đá Đà Nẵng.

Tôi cũng xin cảm ơn các cổ động viên đã luôn bám sát, theo dõi, cổ vũ, động viên cả đội. Về việc chuẩn bị cho V-League sắp tới, chúng tôi cũng có họp bàn nhưng cũng sẽ tính toán sớm từ bây giờ sao cho khi đã trở lại phải hay hơn và mạnh mẽ hơn".

Lê Đức Trọng | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục