Đội bóng của HLV Park Hang-seo gửi công văn lên VFF, đề xuất thay đổi luật

12:24 Chủ nhật 09/06/2024

TinTheThao.com.vnĐội bóng do HLV Park Hang-seo làm cố vấn vừa gửi một công văn đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Hiện tại, CLB Bắc Ninh đã lọt vào trận Playoff tranh vé lên Hạng Nhất tuy nhiên, đại diện vùng Kinh Bắc không đồng tình với thể thức đá sân trung lập mà thay vào đó, họ muốn BTC sử dụng hình thức đá sân nhà - sân khách.

Kiến nghị về vấn đề này, phía CLB Bắc Ninh đưa ra công văn cho biết: "Căn cứ theo điều lệ giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2024 về việc chọn lựa hai suất lên hạng, đội nhất bảng A gặp đội nhì bảng B, đội nhất bảng B gặp đội nhì bảng A, trận đấu sẽ diễn ra trên sân trung lập và hai đội thắng sẽ giành suất lên hạng Nhất.

CLB Bắc Ninh gửi công văn lên VFF. Ảnh: CLB Bắc Ninh.

Việc thi đấu tại sân trung lập trong một ngày là rất khó khăn cho các đội bóng do thiếu sự thích nghi với điều kiện của sân, thời tiết, chiến thuật, cách thức thi đấu của các đội, đặc biệt vắng khán giả đến sân cổ vũ cũng như người hâm mộ của đội bóng.

Để nâng cao chất lượng giải đấu, đảm bảo tính khách quan, đánh giá được trình độ của hai đội, đặc biệt phục vụ người hâm mộ khán giả nhà tại các trận tranh suất lên hạng, Bắc Ninh FC kính đề nghị Liên đoàn, Ban tổ chức giải quan tâm, xem xét điều chỉnh Điều lệ trận tranh suất lên hạng bằng hai trận lượt đi và lượt về trên sân nhà, sân khách thay vì thi đấu tập trung tại một điểm trung lập".

Phi Yến | 12:24 09/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục