Cầu thủ vướng vòng lao lý, CLB nộp đơn ngừng thi đấu

15:47 Thứ bảy 08/06/2024

TinTheThao.com.vnMột CLB tại Việt Nam đã xin ngưng tham dự mùa giải 2024/25 sau khi có 6 cầu thủ bị vướng vào vòng lao lý.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, Công ty CP Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu, đơn vị chủ quản CLB đã có văn bản gửi Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh xin dừng tham gia thi đấu từ mùa giải 2024-2025 và phía UBND tỉnh cũng đã tiếp nhận yêu cầu này.

Đáng chú ý, đề xuất này đã có trước khi cơ quan Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bắt tạm giam 6 cầu thủ của CLB do liên quan đến việc cá cược trái phép.

CLB Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ không tham gia mùa giải mới. Ảnh: CLB Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo kết quả điều tra, ngày 24/12/2023, trong trận đấu giữa CLB Bà Rịa - Vũng Tàu và CLB SHB Đà Nẵng thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia diễn ra tại sân vận động Bà Rịa, các cầu thủ đã bàn bạc thống nhất sẽ đá dưới sức, sau đó đặt cược cho CLB SHB Đà Nẵng thắng trên các website cá độ bóng đá. Kết quả trận đấu, CLB SHB Đà Nẵng thắng CLB Bà Rịa - Vũng Tàu với tỉ số 3-1.

Vụ việc này đã gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của đội bóng, cũng như làm tổn thất lực lượng của HLV Nguyễn Minh Phương. Đây có thể xem là một phần nguyên nhân dẫn đến quyết định chia tay giải đấu của CLB Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phi Yến | 15:47 08/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục