Erik ten Hag chưa cam kết với M.U

08:10 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với The European Lad, vị chiến lược gia người Hà Lan tiết lộ ông và Manchester United vẫn chưa đạt thỏa thuận mới.

Sau khi Manchester United chỉ cán đích ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, tương lai của huấn luyện viên Erik ten Hag tại Old Trafford từng bị đặt dấu hỏi. Nhiều nguồn tin tại xứ sở sương mù khẳng định ông sẽ sớm bị Sir Jim Ratcliffe sa thải bởi phong độ tệ hại của "Quỷ đỏ".

Erik ten Hag từng bị đặt dấu hỏi về tương lai.

Sau khi cân nhắc những ứng viên, ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" quyết định tiếp tục đặt niềm tin vào nhà cầm quân 54 tuổi. Tuy nhiên, chia sẻ trên sóng The European Lad mới đây, cựu huấn luyện viên Ajax Amsterdam bất ngờ úp mở về tương lai.

Manchester United và tôi vẫn phải tìm một thỏa thuận cho một bản hợp đồng mới. Điều này không dễ thực hiện, chúng tôi vẫn sẽ phải đàm phán về vấn đề này", nhà cầm quân 54 tuổi nói.

Erik ten Hag chưa cam kết với Manchester United.

Nếu không có gì thay đổi, nhiều khả năng Erik ten Hag sẽ gia hạn hợp đồng với "Quỷ đỏ" đến năm 2027. Ông sẽ có thêm 3 năm để xây dựng cũng như đưa Manchester United hướng đến thành công.

Trần Huy Trưởng | 08:10 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục