"Toni Kroos là máy đếm nhịp của Real"

12:55 Thứ ba 09/04/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ Rodri của Manchester City đã nêu một số suy nghĩ trước cuộc đụng độ rất được mong đợi với Real Madrid tại Bernabeu.

Nói về chiến thắng năm ngoái trước Real Madrid, Rodri nhấn mạnh rằng nó không có ý nghĩa gì nhiều đối với cuộc chạm trán sắp tới, cho rằng có sự khác biệt về hoàn cảnh. Mặc dù vậy, anh bày tỏ sự tin tưởng vào phong độ của Manchester City.

Rodri nói: "Chiến thắng năm ngoái trước Real Madrid chẳng có giá trị gì mấy. Nó sẽ khác. Chúng tôi đang đến trận đấu với một trong những giai đoạn đẹp nhất của mùa giải. Có thể đó là một lợi thế nhỏ khi họ được nghỉ ngơi nhiều hơn, nhưng chúng ta sẽ xem xét điều đó vào ngày mai. Nó không làm chúng tôi lo lắng."

"Bây giờ họ là một Madrid khác với Bellingham vì họ có nhiều nguồn lực hơn. Chúng tôi không thể tập trung vào một cầu thủ duy nhất."

Real muốn gia hạn với Kroos - Bóng Đá

 Kroos là ngôi sao lớn của Real.

“Chúng tôi luôn thử thách bản thân trước họ. Chúng tôi không nghĩ về quá khứ. Bây giờ chúng tôi đã trưởng thành hơn và chúng tôi đã giành chiến thắng trong giải đấu này. Không ai phải nói cho chúng tôi biết việc chơi ở đây khó khăn như thế nào."

Rodri xác định Toni Kroos là người điều phối lối chơi của Real: "Toni Kroos là máy đếm nhịp. Người tạo ra nhịp độ cho Madrid. Có rất ít cầu thủ như anh ấy. Chúng tôi phải rất ý thức về những khu vực mà anh ấy di chuyển."

Thanh Vũ | 11:56 09/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục