Tiền đạo của Luton Town bị phân biệt, cảnh sát vào cuộc

09:05 Thứ tư 27/12/2023

TinTheThao.com.vnCảnh sát đang điều tra một nhận xét được cho mang tính phân biệt chủng tộc nhắm vào Carlton Morris trong trận thắng của Luton Town hôm Boxing Day.

Luton Town đã đánh bại Sheffield United với tỷ số 3-2 tại Bramall Lane để tăng hy vọng trụ hạng. Ở diễn biến khác, tân binh Premier League xác nhận, tiền đạo Carlton Morris khẳng định bản thân đã nghe thấy một bình luận có tính phân biệt chủng tộc từ đám đông cổ động viên trong lúc trận đấu diễn ra.

Cầu thủ 28 tuổi báo cáo vấn đề này với trọng tài Sam Allison - người đã trở thành trọng tài da đen đầu tiên bắt chính một trận đấu ở Premier League sau 15 năm. Luton cho biết, họ sẽ đề nghị "hỗ trợ đầy đủ" cho Morris. Cảnh sát Sheffield United và nam Yorkshire đang vào cuộc điều tra.

Tiền đạo của Luton Town bị phân biệt, cảnh sát vào cuộc - Bóng Đá

Carlton Morris đã ghi 3 bàn cho Luton Town ở Premier League 2023/24.

Một tuyên bố của Luton có nội dung: "Chúng tôi có thể xác nhận rằng tiền đạo Carlton Morris của Luton Town đã báo cáo một bình luận được cho là phân biệt chủng tộc từ đám đông khán giả trong trận đấu tại Premier League trên sân Bramall Lane. Morris đã báo cáo điều đó với các quan chức trận đấu theo đúng quy định của Premier League và vấn đề đã được xử lý ngay lập tức bởi cả Cảnh sát Sheffield United và nam Yorkshire - những người hiện đang điều tra.

"CLB Luton Town sẽ hỗ trợ hết mình cho Morris và bất kỳ cầu thủ nào khác bị lạm dụng và muốn nhắc lại, rằng chúng tôi có lập trường không khoan nhượng đối với mọi hình thức phân biệt đối xử, dù trực tiếp hay trực tuyến. Chúng tôi xin cảm ơn Sheffield United, các quan chức và cảnh sát vì sự vào cuộc nhanh chóng để giải quyết vụ việc".

Luton Town đã giành tối đa điểm số trong 2 trận đấu gần đây nhất. Hôm 16/12, CLB chìm trong u tối khi đội trưởng Tom Lockyer bỗng bị ngừng tim khi đang thi đấu trên sân.

Minh Đức | 08:35 27/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục