Super League "phá sản", Chủ tịch Juventus giờ ra sao?

23:47 Thứ bảy 24/04/2021

TinTheThao.com.vnThất bại ở European Super League đang trở thành đòn giáng nặng nề vào tham vọng của Andrea Agnelli.

Cách đây gần 1 tuần, "European Super League" là từ khóa nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Đây là tên 1 dự án được 12 CLB hàng đầu châu Âu như Manchester United, Real Madrid, Barcelona, Juventus... thông qua, với mong muốn tạo ra 1 giải đấu giàu tính cạnh tranh hơn UEFA Champions League và thu về lợi nhuận khổng lồ cho các đội bóng nhằm giải quyết khó khăn về tài chính giữa đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên, chỉ sau 48 giờ, European Super League đã phải tạm ngưng hoạt động khi các thành viên trong nhóm sáng lập lần lượt tuyên bố rút khỏi dự án nhằm tránh án phạt từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) và sự phản đối của dư luận.

Việc giải đấu này "phá sản" đã khiến danh tiếng của nhiều đội bóng và ban lãnh đạo bị ảnh hưởng rất lớn. Trong đó, không thể không nhắc đến Chủ tịch Andrea Agnelli của Juventus. Để gia nhập European Super League, Andrea Agnelli đã quyết định nộp đơn từ chức Chủ tịch Hiệp hội các CLB châu Âu (ECA). Song, cái giá ông đang phải trả lại quá đắt.

Pirlo nói vế Agnelli sau thất bại ở Super League - Bóng Đá

 Andrea Agnelli có mối quan hệ thân thiết với Andrea Pirlo.

  

Hiện tại, nhiều người đang rất muốn biết tình hình của Chủ tịch Juventus. Mới đây, câu hỏi ấy đã được HLV Andrea Pirlo trả lời. Trả lời phỏng vấn trước trận gặp Fiorentina, ông chia sẻ:

"Tôi cảm thấy Andrea Agnelli rất bình tĩnh. Chúng ta đã nói rất nhiều về ông ấy trong giai đoạn này. Ông ấy luôn giữ được sự bình tĩnh và biết mình phải làm gì. Andrea Agnelli cũng biết cách để truyền năng lượng và sự nhiệt huyết khi đến sân tập vào mỗi ngày."

Bàn thắng đầu tiên của Alessandro Del Piero cho Juventus:

 
Faro | 22:49 24/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục