Sếp lớn Bayern lên tiếng về tương lai của Tuchel

08:30 Thứ sáu 16/02/2024

TinTheThao.com.vnSky Sports DE trích lời Giám đốc thể thao Christoph Freund về tương lai của Thomas Tuchel tại xứ Bavaria.

Thất bại đáng xấu hổ 0-3 trước Bayer Leverkusen vào cuối tuần trước, giờ đây Bayern Munich đã kém đối thủ tới 5 điểm. Sau đó, họ tiếp tục thua sốc 0-1 trước Lazio và các nguồn tin đều xác nhận rằng ban lãnh đạo của câu lạc bộ không hài lòng chút nào.

Quả thực, trận đấu trắng tay hôm qua có nghĩa là trong 43 lần cầm quân, Tuchel đã thất bại 10 trận, con số tương đương với kết quả mà HLV trước đó Julian Nagelsmann đã có trong 84 lần dẫn dắt.

Thomas Tuchel chỉ trích các học trò sau thất bại bạc nhược - Bóng Đá

Tuchel vẫn được tin tưởng.

Giám đốc thể thao Christoph Freund là người được giao nhiệm vụ xem xét các phương án thay thế. Hai cái tên mà ông đang xem xét là người cũ Hansi Flick và Jose Mourinho.

Sau trận thua Lazio, Freund nói với Sky Sports DE: “Tất nhiên ông ấy đang phải vật lộn với tình hình, điều này rất khó khăn với tất cả chúng tôi. Mục tiêu của đội bóng là cùng nhau chiến đấu để thoát khỏi câu chuyện này. Tất cả chúng tôi đều ở trên cùng một con thuyền.”

Bản thân Tuchel đã được hỏi về tương lai của mình nhưng ông khẳng định rằng không hề lo lắng về viễn cảnh bị sa thải.

Không, tôi không lo lắng về tương lai của mình hay khả năng bị sa thải,” Tuchel nói với Sky Sports DE.

Đăng Nguyễn | 07:32 16/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục