'Ronaldo bạn tôi có thể sẽ buồn, nhưng Salah đang xuất sắc nhất thế giới'

18:04 Thứ sáu 07/01/2022

TinTheThao.com.vnCựu trợ lý của Manchester United, Carlos Queiroz đã bỏ qua Cristiano Ronaldo và gọi Mohamed Salah của Liverpool là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất hành tinh.

Queiroz đã làm việc với Ronaldo trong thời gian đầu tiên anh khoác áo Manchester United. Trợ lý người Bồ Đào Nha và Ronaldo đã có một mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm kể từ những ngày họ ở Manchester United khi Queiroz làm trợ lý cho Sir Alex Ferguson.

Người đàn ông 68 tuổi hiện đang huấn luyện Salah ở đội tuyển Ai Cập và hy vọng sẽ giành chức vô địch Cúp các quốc gia châu Phi năm 2021, AFCON, tại Cameroon.

Liverpool - Bóng Đá

 Salah và Sadio Mane là những ngôi sao lớn ở AFCON 2021.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận mở màn AFCON của Ai Cập với Nigeria vào ngày 11 tháng 1, Queiroz đã mô tả Salah là một nhà vô địch có thể truyền cảm hứng cho các đồng đội đến vinh quang tại AFCON 2021.

Queiroz nói: "Có lẽ bạn đồng ý với tôi rằng trong đội của chúng tôi, chúng tôi có cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh vào lúc này. Nếu bạn của tôi, Cristiano Ronaldo nghe điều này, cậu ấy sẽ rất buồn!"

"Chúng tôi sẽ không đến AFCON để đi dạo, chúng tôi sẽ giành chiến thắng… và để làm được điều đó, chúng tôi cần một tâm lý chiến thắng. Salah có điều đó và cậu ấy có thể truyền lửa trong đội. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, cùng với đó là niềm tin và sự tự tin."

"Chúng tôi là một đội, không phải một cầu thủ. Chúng tôi xây dựng một đội. Nhưng chúng tôi xây dựng nó với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và điều đó mang lại tâm lý tốt cho toàn đội."

Thông tin tuyển Ai Cập:

 
Thanh Vũ | 17:06 07/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục