Raphinha từ chối 1 ông lớn

19:45 Thứ tư 29/06/2022

TinTheThao.com.vnCầu thủ chạy cánh của Leeds, Raphinha đã từ chối chuyển đến Tottenham nhưng khả năng điểm đến của anh vẫn là London.

 

Các thông tin gần nhất cho thấy rằng Chelsea và Leeds đã đồng ý một thỏa thuận cho cầu thủ người Brazil trị giá 55 triệu bảng cộng các khoản bổ sung, cầu thủ 25 tuổi sẽ thảo luận về các điều khoản cá nhân để trở thành một phần hàng công của Thomas Tuchel tại Stamford Bridge.

Tuy nhiên, Chelsea không phải là câu lạc bộ duy nhất tổ chức các cuộc đàm phán chính thức với cầu thủ này. Anh cũng nhận được sự chú ý từ các ông lớn London khác, nhưng Raphinha đã từ chối Spurs trong khi Arsenal cũng rất quan tâm.

Arsenal plan bid for Leeds United winger Raphinha - Bóng Đá

 Raphinha chắc chắn sẽ không đến Tottenham.

  

Cây viết Nizaar Kinsella cho biết: "Được biết, Raphinha đã từ chối Tottenham, người đã chính thức thảo luận về việc chuyển nhượng với cầu thủ này. Arsenal cũng rất quan tâm. Chelsea gần đạt được thỏa thuận chuyển nhượng trị giá 55 triệu bảng cho Raphinha. Họ vẫn cần phải đồng ý các điều khoản cá nhân nhưng đó không phải là trở ngại lớn."

Đáng nói là Spurs sẽ được dự Champions League cho mùa giải tới, nhưng Raphinha vẫn từ chối chuyển đến đó và được cho là sẵn sàng chuyển đến Arsenal. Lý do có thể là do họ không thể đảm bảo được thời gian thi đấu cho anh vì Harry Kane, Heung-Min Son và Dejan Kulusevski hiện là lựa chọn số 1.

Chelsea hội đủ các yếu tố cần thiết. Họ có tiền, có Champions League và họ có nhu cầu về cầu thủ trên hàng công.

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 19:15 29/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục