Ramos phân bua, Messi làm thinh với hành động xấu xí của Neymar

05:19 Thứ năm 15/09/2022 | 1

TinTheThao.com.vnSergio Ramos và Lionel Messi thể hiện hai thái độ khác nhau trước hành động xấu xí của Neymar.

 

Bị Maccabi Haifa dẫn trước nhưng PSG vẫn bình tĩnh chơi bóng để rồi hoàn tất cuộc lội ngược dòng trên sân khách. Bộ ba Lionel Messi, Kylian Mbappe và Neymar sút tung lưới đại diện Israel giúp PSG giành chiến thắng 3-1. 

Neymar là cái tên gây chú ý sau bàn thắng thứ 3. Theo đó, ngôi sao Brazil đã thể hiện hình ảnh ăn mừng xấu xí khi lè lưỡi trêu chọc NHM Maccabi Haifa. Anh tỏ ra khoái chí với hành động đó, điều chọc tức NHM chủ nhà.

Chứng kiến hình ảnh trẻ con ấy, trọng tài quyết định phạt thẻ vàng Neymar. Án phạt khiến Neymar và các cầu thủ PSG cảm thấy không hài lòng. Họ đi đến và vây quanh vị trí của trọng tài khiếu nại về tấm thẻ vàng.

Sergio Ramos là một trong những cầu thủ nỗ lực khiếu nại giùm Neymar nhất. Trung vệ Tây Ban Nha phân bua, ra mặt giùm Neymar một cách quyết liệt.

Ramos phân bua, Messi làm thinh với hành động xấu xí của Neymar - Bóng Đá

 Ramos phân bua với trọng tài về tấm thẻ vàng của Neymar.

Khác với sự phản ứng dữ dội của Ramos, Lionel Messi lại im tiếng, làm thinh đứng ngoài đám đông. Mặc cho các đồng đội vây quanh trọng tài, Messi vẫn điềm tĩnh đưa mắt dõi theo sự việc từ đằng sau mà không thể hiện bất cứ động thái nào.

Sau cùng, trọng tài vẫn giữ nguyên quyết định. Neymar nhận thẻ vàng một cách vô duyên vì hành động khiêu khích như trẻ con của mình.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 04:49 15/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục