Paul Scholes: "Cậu ấy giỏi hơn bất cứ ai chúng ta từng thấy"

21:32 Thứ năm 12/10/2023 | 2

TinTheThao.com.vnTrên TNT Sport, Paul Scholes tin rằng tiền vệ Jude Bellingham của Real Madrid giỏi hơn bất cứ ai ông từng thấy.

Cựu tiền vệ của Manchester United đã dành lời khen ngợi cho cựu cầu thủ Borussia Dortmund, Jude Bellingham, người đã ghi 10 bàn và cung cấp 3 pha kiến tạo chỉ sau 10 lần ra sân cho Los Blancos.

Đó là một khởi đầu đáng kinh ngạc cho sự nghiệp của anh ở Tây Ban Nha và có thể sẽ có một chút tiếc nuối từ Old Trafford khi M.U không thể lôi kéo anh đến câu lạc bộ vào năm 2020.

Paul Scholes, nói chuyện với TNT Sport, tin rằng tiền vệ này thực sự khác biệt: "Tôi nghĩ ở độ tuổi của cậu ấy và những gì cậu ấy đã đạt được, cậu ấy giỏi hơn bất cứ ai chúng ta từng thấy."

Chuyện gì đang xảy ra với Luka Modric? - Bóng Đá

 Bellingham liên tục được ca ngợi.

"Rõ ràng, Man United đã có cơ hội ký hợp đồng với cậu ấy nhưng cậu ấy đã chọn chuyển đến Dortmund, đây có vẻ là bước đi đúng đắn đối với cậu ấy. Không có gì làm cậu ấy bối rối, cậu ấy trông giống như một chàng trai đầy nghị lực, quyết đoán và là một cầu thủ chuyên nghiệp với khí chất cần có để thành công ở cấp độ cao nhất."

"Cậu ấy nổi bật, ghi bàn và cậu ấy là người chiến thắng, cậu ấy ảnh hưởng đến các trận đấu và giành chiến thắng trong các trận đấu đó."

Thanh Vũ | 20:34 12/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục