Những võ sĩ Muay Thai hàng đầu thế giới “đổ bộ” đến Việt Nam

16:41 Thứ năm 18/09/2014

Sáng ngày 18/9, các võ sĩ Muay Thai nổi tiếng thế giới tham gia giải đấu quốc tế THAI FIGHT WORLD BATTLE 2014 đã đến Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới vào ngày 20/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP. HCM).

Thai Fight là giải đấu tầm cỡ quốc tế, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây là giải đấu thu hút sự quan tâm, theo dõi của hàng ngàn người trên khắp thế giới Những trận đấu đỉnh cao, những pha võ thuật gay cấn cùng với không khí máu lửa là những gì mà Thai Fight World Battle 2014 hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ Việt Nam vào ngày 20/9 sắp tới.

Sáng hôm nay, các võ sĩ Muay Thái nổi tiếng khắp thế giới đã “đổ bộ” về Việt Nam để chuẩn bị cho ngày thi đấu sắp tới. Đã có nhiều người hâm mộ không quản ngại thời gian, ngồi chờ ở sân bay Tân Sơn Nhất từ sớm để đón và gặp gỡ các thần tượng của mình.

Các võ sĩ sẽ có lịch tập luyện và cân đo, kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia thi đấu vào chiều nay, lúc 14h tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Nhiều người hâm mộ có mặt ở sân bay từ rất sớm để được gặp gỡ thần tượng của mình
Ngay khi đặt chân đến sân bay, các võ sĩ được sự chào đón nồng nhiệt của các fan
Các võ sĩ chụp hình lưu niệm với nhau tại sân bay khi lần đầu tiên đến Việt Nam tham dự Thai Fight
Dàn võ sĩ nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Việt Nam.
Võ sĩ Alka Matewa (Trái) và võ sĩ Sliman Zegnoun

Võ sĩ Alka Matewa (Belgium) chia sẻ với phóng viên về lần đầu đến Việt Nam: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam, và hơn hết nữa là đến Việt Nam để tham gia thi đấu Thai Fight 2014, tôi rất bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt người hâm mộ Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình trong trận đấu sắp tới, xin cảm ơn !”

Phóng viên với võ sĩ Alka Matewa ở sân bay
Võ sĩ Antonine Pinto chụp hình lưu niệm với các fan
Võ sĩ Leo Pinto giao lưu với fan nữ.
Các võ sĩ lên xe ra về để chuẩn bị cho buổi tập luyện vào 14h chiều nay
Dàn siêu xe “hộ tống” các võ sĩ Muay Thai đến Việt Nam thi đấu
  
Nguồn:
Danh Trung | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục