"Những cầu thủ xuất sắc nhất chỉ đơn giản là không muốn đến M.U"

09:56 Thứ ba 10/05/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Noel Whelan có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tình hình của đội chủ sân Old Trafford.

 

Sau khi bổ nhiệm HLV Ralf Rangnick vào vị trí thuyền trưởng tạm quyền, Manchester United đã được dự đoán sẽ mang về Old Trafford một vài tân binh đắt giá trong kỳ chuyển nhượng tháng Một. Nhưng rốt cuộc, đã không có bất kỳ bản hợp đồng nào được Quỷ đỏ ký kết. 

Mới đây, chính Rangnick đã lên tiếng tiết lộ rằng ông từng có kế hoạch cải thiện hàng công của Man Utd bằng một tiền đạo chất lượng, song, ban lãnh đạo đã không chấp thuận. Nhận định về vấn đề này, Noel Whelan khẳng định chỉ duy nhất một cầu thủ sẽ không thể làm thay đổi tình hình của Man Utd. 

‘No cohesion, organistation, structure’ – Meulensteen slams Rangnick impact at ‘lost’ Man Utd - Bóng Đá

Liệu Man Utd có khá hơn nếu yêu cầu của Rangnick được phê duyệt? 

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Tôi không nghĩ rằng một cầu thủ có thể thay đổi bất cứ điều gì, và họ cũng sẽ không lựa chọn những tiền đạo hàng đầu. Những cầu thủ xuất sắc nhất chỉ đơn giản là không muốn đến Man United."

"Họ đang kém xa Liverpool và Man City."

"Nhìn xem, Ronaldo không phải là một tiền đạo cắm tồi, phải không? Cậu ấy vẫn đang ghi bàn cho họ, vì vậy, đừng bắt đầu than vãn về điều đó."

“Vẫn còn nhiều lý do đến từ câu lạc bộ này, và một tiền đạo sẽ không thể thay đổi được bất cứ điều gì. Họ yếu kém, không nỗ lực chăm chỉ trên sân, dễ dàng nhận thấy những yếu tố này."

Huỳnh Phong | 09:26 10/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục